Tuyển tập những câu nói "ngôn tình" Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

Đến nay, cặp đôi này đã đăng kí giấy kết hôn nhưng chưa làm đám cưới. Rất nhiều khán giả mong muốn họ sẽ có một hôn lễ thật ngọt ngào với nhau.

Thời gian qua, Kiều Minh TuấnCát Phượng luôn là một chuyện tình "chị em" nổi tiếng của làng giải trí Việt. Sở dĩ, họ được nhiều người mến mộ là nhờ vào tình cảm chân thành, không màu mè hay ồn ào trên truyền thông. Yêu nhau một thời gian dài, đến khi thật sự chắc chắn thì họ mới công khai với khán giả.

Kiều Minh Tuấn là sinh viên khóa 11 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, quê ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoảng năm 2011, anh tham gia vở kịch đầu tiên tại sân khấu kịch 5B mang tên Chưa yêu sao hiểu được với vai Nam - một tên chuyên đòi nợ mướn đem lòng yêu cô cháu gái của một gia đình giàu có. Vở kịch gần như là một xuất phát điểm cho anh chàng sinh viên trường Sân khấu.


Anh đã cùng làm việc với Cát Phượng từ nhiều năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đã cùng làm việc với Cát Phượng từ nhiều năm trước.

Kể từ sau vở kịch đầu tiên mà anh tham gia, Kiều Minh Tuấn trở thành một bạn diễn của Cát Phượng. Cả hai đồng hành cùng nhau ở rất nhiều sân khấu tại TP.HCM đến những chuyến đi diễn dài ngày tại các tỉnh thành. Có lẽ từ sự gắn bó trong suốt một thời gian dài đã làm cho tình cảm giữa hai người trở nên thân thiết và gắn bó hơn.


Kiều Minh Tuấn bất ngờ tỏ tình với Cát Phượng bằng câu: "Chị, em yêu chị". Anh còn nói rõ: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn bất ngờ tỏ tình với Cát Phượng bằng câu: "Chị, em yêu chị". Anh còn nói rõ: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em".


Yêu nhau rất lâu nhưng mãi đến khi anh thành công với vai diễn trong bộ phim Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn mới công khai mối quan hệ với Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yêu nhau rất lâu nhưng mãi đến khi anh thành công với vai diễn trong bộ phim Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn mới công khai mối quan hệ với Cát Phượng.


Anh từng nói với bạn gái hơn tuổi: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng nói với bạn gái hơn tuổi: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".


Không chỉ yêu và che chở cho Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn còn rất thương con riêng của bạn gái. Anh là người mà nhiều năm sau này đã dạy dỗ và chăm sóc cu Bom tận tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ yêu và che chở cho Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn còn rất thương con riêng của bạn gái. Anh là người mà nhiều năm sau này đã dạy dỗ và chăm sóc cu Bom tận tình.


Thậm chí, anh từng khẳng định: "Tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, anh từng khẳng định: "Tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích".


Đã có rất nhiều lần Kiều Minh Tuấn chia sẻ anh chẳng quan tâm đến chuyện tuổi tác. Với anh, nó không là vấn đề trong tình cảm giữa anh và Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã có rất nhiều lần Kiều Minh Tuấn chia sẻ anh chẳng quan tâm đến chuyện tuổi tác. Với anh, nó không là vấn đề trong tình cảm giữa anh và Cát Phượng.


Cả hai đã đăng kí kết hôn, sống cùng một nhà nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Bởi lẽ, họ nghĩ rằng hôn lễ cũng chỉ là một nghi thức và không quyết định được việc cả hai có gắn bó lâu dài hay không. Nam diễn viên khẳng định: "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã đăng kí kết hôn, sống cùng một nhà nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Bởi lẽ, họ nghĩ rằng hôn lễ cũng chỉ là một nghi thức và không quyết định được việc cả hai có gắn bó lâu dài hay không. Nam diễn viên khẳng định: "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất".


Xuất hiện ở bất cứ đâu, anh chàng điển trai này cũng quấn quýt và chăm lo bạn gái từng li từng tí. Đây chẳng phải là điều mà các cô gái đều mong muốn có được hay sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện ở bất cứ đâu, anh chàng điển trai này cũng quấn quýt và chăm lo bạn gái từng li từng tí. Đây chẳng phải là điều mà các cô gái đều mong muốn có được hay sao?


 Trong show truyền hình Sau ánh hào quang, ai ai cũng ngỡ ngàng vì sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn dành cho bạn gái dù không có mặt trực tiếp: "Em có khỏe không? Cu Bom ăn chưa". Anh còn gửi hoa kèm dòng chữ: "Tặng vợ của anh. Anh biết em không thích hoa nhưng em cũng rất thích được người khác tặng hoa. Thời gian qua em rất cực khổ khi anh đi quay xa, cu Bom bị bệnh, không có ai bên em hết. Bó hoa này thay cho lời xin lỗi. Thôi, chịu khó mười mấy ngày nữa anh về rồi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trong show truyền hình Sau ánh hào quang, ai ai cũng ngỡ ngàng vì sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn dành cho bạn gái dù không có mặt trực tiếp: "Em có khỏe không? Cu Bom ăn chưa". Anh còn gửi hoa kèm dòng chữ: "Tặng vợ của anh. Anh biết em không thích hoa nhưng em cũng rất thích được người khác tặng hoa. Thời gian qua em rất cực khổ khi anh đi quay xa, cu Bom bị bệnh, không có ai bên em hết. Bó hoa này thay cho lời xin lỗi. Thôi, chịu khó mười mấy ngày nữa anh về rồi".


Sự chân thành và mộc mạc của anh đã khiến không chỉ Cát Phượng mà bao người phải "tan chảy". "Tôi muốn che chở cho Cát Phượng và tôi muốn có con với cô ấy"  - lời tâm sự của anh dành cho mối tình chênh lệch 18 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự chân thành và mộc mạc của anh đã khiến không chỉ Cát Phượng mà bao người phải "tan chảy". "Tôi muốn che chở cho Cát Phượng và tôi muốn có con với cô ấy"  - lời tâm sự của anh dành cho mối tình chênh lệch 18 tuổi.


Kiều Minh Tuấn lý giải tình yêu anh dành cho Cát Phượng: "Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy".​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn lý giải tình yêu anh dành cho Cát Phượng: "Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy".​

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Một ý kiến khác lại cho rằng

Ghen tỵ với loạt khoảnh khắc kỉ niệm 10 năm yêu nhau của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn rơi nước mắt khi nhắc đến chuyện có con với Cát Phượng

Vừa kỉ niệm 10 năm yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị thương trên trường quay

Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng

“Tuy nhiên, ngày nào Thắng cũng làm phiền em gái tôi. Nó thuyết phục quay lại không được, nó giết em gái tôi rồi” - anh trai nạn nhân nghẹn giọng.

Xã hội Cà phê nhuộm pin 6 giờ trước

"Nhưng không phải đưa vào làm cà phê, còn thực phẩm là gì thì tới đây chúng tôi sẽ kết luận và cung cấp đến báo chí", Đại tá Quý nhấn mạnh.

Ẩm thực YAN Food 7 giờ trước

Nếu bạn là tín đồ trung thành của hải sản, đừng vội vàng lướt qua bài viết này bởi những món ăn được nhắc đến dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuộc sống F.A sung sướng đến mức nào mà những cô nàng độc toàn thân này vẫn mãi không muốn "dứt áo ra đi"?

Điểm hẹn YAN GO 7 giờ trước

Ngoài những vấn đề về vé máy bay, visa... thì nơi ở cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm khi bạn quyết định đi du lịch tới Nhật Bản.

Bài viết YANKids 7 giờ trước

Nếu một ngày con trở nên bướng bỉnh, cha mẹ hãy kiên nhẫn và cùng con vượt qua giai đoạn này bằng những cách rất đơn giản

Quốc tế Sao Việt 24h 8 giờ trước

Bảo Anh thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong buổi phỏng vấn ê-kíp làm phim "Avengers" tại Singapore.

Về chuyện tình cảm của 2 người, nhà trường cho biết có nắm thông tin này. Theo thầy Tùng, cả hai có tình cảm từ trước đó.

Trong một ngày cuối tuần đầy khó khăn của đội nhà, các cổ động viên xứ Thanh bất ngờ chứng kiến Bùi Tiến Dũng đặt chân lên sàn… catwalk.

Sao Việt Sao Việt 9 giờ trước

Đức Phúc bất ngờ chia sẻ về “người bạn” xuất hiện cùng anh trên thảm đỏ, ít ai biết được, chú cún mà anh bế tối qua là đi mượn của người bạn thân Hoà Minzy.

Sao Đông Sao Hàn 9 giờ trước

Những trò chơi khăm không còn quá xa lạ trong ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều lần chính các trò đùa này đã khiến nhiều idol phải bật khóc nức nở.

Châu Á K-Drama 9 giờ trước

Nếu như các nhà làm phim Việt đổ xô remake (làm lại) các kịch bản phim từ Hàn Quốc, thì ngay chính người Hàn cũng phải đi tìm kiếm kịch bản hay từ nước khác.

X Ðóng