Loạt bom tấn Marvel đáng thất vọng nhất: Doanh thu cao bao nhiêu gạch đá nhiều bấy nhiêu

Kevin Feige vừa tự hào khoe Black Panther là tác phẩm xuất sắc nhấ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng chính phát ngôn này đã khiến dân mạng "đào mộ" 18 bom tấn trước đó của Marvel Studios để bình bầu ra những bộ phim gây thất vọng nhất.


Thor (2011)
Thor (2011)


Avengers: Age of Ultron (2015)
Avengers: Age of Ultron (2015)


The Incredible Hulk (2008), đâu mới là bộ phim dở nhất Marvel?
The Incredible Hulk (2008), đâu mới là bộ phim dở nhất Marvel?

Trên đây là điểm số xét theo phần trăm dành cho phim theo đánh giá của khán giả thông qua trang Rotten Tomatoes, một chuyên trang điện ảnh danh tiếng và có uy tín. Bạn có đồng ý với kết quả đánh giá này của người dùng không hay có suy nghĩ riêng của mình? Nhớ chia sẻ thêm nhé.

(Ảnh: Internet)

7 sự thật bất ngờ về Hela: nữ ác nhân mạnh hơn Odin khiến Thor "ăn hành ngập mặt"

Những điểm yếu của các siêu anh hùng DC và Marvel mà bạn chưa chắc từng nghe qua

Bảng xếp hạng 5 ác nhân mạnh nhất Marvel

phim Hollywood

Phim Marvel

bảng xếp hạng

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 9 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng