Ấn tượng trước dàn trai xinh gái đẹp "gây bão" mùa Olympic

Sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh - Rio Olympics 2016 đang tới gần, sẽ có rất nhiều chủ đề để chúng ta cùng bàn luận sôi nổi. Một trong những vấn đề mà bạn chắc hẳn không muốn bỏ qua chính là nhan sắc trời phú của dàn hot boy, hot girl đầy chất thể thao đến từ các đội tuyển trên khắp thế giới. Mỗi người một vẻ nhưng đảm bảo ai cũng có khả năng khiến bạn mê mẩn không thôi…

Max Whitlock - tài năng Thể dục dụng cụ nước Anh

rio olympics 2016
Max Whitlock – VĐV thể dục dụng cụ đội tuyển Anh.

Đầu tiên phải kể đến là anh chàng Max Whitlock – VĐV thể dục dụng cụ. Với chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu gương mặt vạn người mê, chàng VĐV thể dục dụng cụ người Anh này nhất định sẽ là một trong những gương mặt khiến các thiếu nữ muốn ngắm mãi không thôi. Chỉ mới 23 tuổi (sinh năm 1993) mà Max đã rinh về cho mình và đội tuyển 7 HCV trong các giải đấu khác nhau. Đúng là không chỉ có sắc mà còn tài nữa!!!

rio olympics 2016
Sở hữu bộ sưu tập 7 huy chương vàng quốc tế.

Luca Dotto - "chàng tiên cá" của tuyển bơi Italia

rio olympics 2016
Luca Dotto - chàng tiên cá của tuyển bơi Italia.

Nếu thật sự có chàng tiên cá thì Luca Dotto nhất định sẽ là một trong số đó. Chàng VĐV người Ý này không những là tay bơi cừ khôi mà còn là một trong những siêu mẫu cao cấp cho thương hiệu Emporio Armani nhờ vào chiều cao 1,9m ngất ngưởng của anh. Nhưng việc Luca trở thành gương mặt thương hiệu cho Emporio Armani không những là tin vui cho anh mà còn cho cả fan hâm mộ của anh nữa.

rio olympics 2016
Đẹp trai như tài tử điện ảnh với nụ cười vạn người mê.

Phạm Phước Hưng – hot boy Thể dục dụng cụ Việt Nam