Lộ loạt ảnh dấy nghi vấn Quỳnh Mai trượt top 9 "Next Top châu Á"

|

Trong loạt hình vừa bị lộ trên mạng của các thí sinh "Asia’s Next Top Model" không có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam - Quỳnh Mai.

"Asia's Next Top Model" mùa thứ 4 tuy chỉ mới trình chiếu được 2 tập nhưng tin đồn về việc lộ kết quả đã được dấy lên từ trước khi chương trình được phát sóng. Tập 2 của chương trình đã được trình chiếu trên sóng truyền hình Philippines trước khi được chính thức phát sóng trên toàn thế giới sớm hơn 1 ngày và ban tổ chức chương trình đã phải ra thông báo với những khán giả xem trước rằng hãy giữ bí mật kết quả của tập hôm đó.

Lộ loạt ảnh dấy nghi vấn Quỳnh Mai trượt top 9 Next Top châu Á

Lộ loạt ảnh dấy nghi vấn Quỳnh Mai trượt top 9 Next Top châu Á

Những hình ảnh của 9 thí sinh được tung ra mà thiếu vắng Alaiza, Gwen, Quỳnh Mai
Những hình ảnh của 9 thí sinh được tung ra mà thiếu vắng Alaiza, Gwen, Quỳnh Mai

Mới đây, hình ảnh của 9 thí sinh trong cuộc thi đã bị đưa lên mạng bao gồm: Julian, Patricia, Tawan, May, Jessica, Angie, Tuti, Sang In, Aldilla. Ba gương mặt còn lại trong top 12 hiện tại là Gwen, Alaiza và đại diện Việt Nam – Quỳnh Mai không thấy xuất hiện trong loạt ảnh này. Nhiều suy đoán rằng đây là 3 thí sinh sẽ bị loại trong các tập tiếp theo bởi theo như lịch trình thì những bức hình này đã được chụp vào ngày 24/11 với sự tham gia của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Patricia Field, còn tập makeover sắp được phát thực chất đã được quay vào ngày 13/11 và phần loại diễn ra vào ngày 18/11 nên nhiều khả năng Gwen, AlaizaQuỳnh Mai đã bị loại trong khoảng thời gian đó.

Yu Tsai, Patricia Field trên set chụp
Yu Tsai, Patricia Field trên set chụp

Tuy nhiên, trong đoạn teaser của tập 3 thì "Asia’s Next Top Model" chỉ tiết lộ về thử thách makeover chứ không thêm một chút thông tin gì về phần thi chụp hình mà những tấm hình đưa lên mạng theo dáng chụp nhóm 3 người nên có thể hình nhóm của 3 thí sinh này chưa được tung ra.

Theo như đoạn giới thiệu toàn mùa được chiếu trong tập 1, những hình ảnh của Quỳnh Mai được thấy trong 2 tập đầu và tấm makeover kế tiếp cũng đã được trình chiếu hết. Ngoài ra, không có thêm một chi tiết chứng tỏ cô sẽ tham gia những thử thách khác. Trong phần makeover, Quỳnh Mai đã bật khóc và nói với các nhà tạo mẫu rằng:" Nếu họ cắt tóc tôi, tôi sẽ chết… Các anh thật là ác!" nên có thể mái tóc mới sẽ ảnh hưởng đến phong độ của cô trong tập kế tiếp dù cô đang được đánh giá khá cao tại cuộc thi.

Clip giới thiệu tổng quan mùa 4 không có nhiều hình ảnh của Quỳnh Mai

Chân dài cá tính này không ngại bày tỏ quan điểm của mình về chương trình trên trang cá nhân: "Việt Nam mình có câu: "Quá tam ba bận" mà mùa 4 rồi anh chị ạ... chế độ cũ vẫn i xì như xưa. Việt Nam vẫn bị coi là con ghẻ của chương trình "Asia's Next Top Model"".

Khán giả đã vô cùng với hình ảnh một Quỳnh Mai ấn tượng bật lại các thí sinh khác khi bị hùa vào nói xấu và có tấm hình được giám khảo Cindy Bishop đánh giá là đẹp nhất trong tập 1 hay sự nỗ lực vươn lên của cô để dành lấy vị trí thứ 2 trong tuần ở tập 2. Nếu Quỳnh Mai vẫn bị chương trình cho đi theo vết xe đổ của các đại diện Việt Nam trước thì thật là đáng tiếc cho một gương mặt cá tính.

Lộ loạt ảnh dấy nghi vấn Quỳnh Mai trượt top 9 Next Top châu Á

Cùng chờ xem liệu may mắn có mỉm cười với Quỳnh Mai vào ngày 23/3 tới hay không, trong tập 3 "Asia's Next Top Model 4" trên kênh StarWorld.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...