Lộ diện thủ phạm hack tài khoản twitter của Eunhyuk

Thủ phạm đằng sau việc hack tài khoản twitter và cyworld của hai thành viên Eunhyuk và Sungmin của Super Junior của đã bị cảnh sát bắt giữ và hiện đang chịu sự điều tra gắt gao.

Eunhyuk

Cơ quan cảnh sát quận Daegu đã thông báo trên tài khoản twitter chính thức rằng: "Mọi người có nhớ thủ phạm đã hack tài khoản twitter của Eunhyuk và đăng tải ảnh khỏa thân phụ nữ hay không? Sở cảnh sát Daegu Seobu đã bắt được thủ phạm. Thủ phạm là một học sinh trung học đã tấn công tài khoản twitter của Eunhyuk và thậm chí tài khoản cyworld của Sungmin".

Sungmin

Theo cơ quan cảnh sát quận Daegu, thanh niên này là một học sinh trung học nam chỉ mới 18 tuổi, hiện đang bị điều tra và tạm bắt giữ tùy thuộc vào kết quả của cuộc điều tra.

SM Ent. cho hay họ sẽ theo dõi cuộc điều tra này, và sẽ có những động thái pháp lý phù hợp sau khi kết thúc quá trình điều tra.

hacker

Sungmin

Eunhyuk

Super Junior

Nhạc Việt Bích Phương 1 giờ trước

Shark Khoa khen ngợi MV mới của Bích Phương, fan lại có dịp "đẩy thuyền" cặp đôi này đến với nhau khi nhìn thấy nữ ca sĩ phản hồi bằng icon đáng yêu.

Châu Á Kim Hyun Joong 1 giờ trước

Xuất hiện rạng rỡ và đẹp trai chuẩn nam thần trong buồi họp báo, Kim Hyun Joong - chàng trai năm đó chúng ta cùng theo đuổi - đã chính thức trở lại rồi!

Sao Đông Jang Dong Gun 1 giờ trước

Những thông tin điều tra thuế của nghệ sĩ thời gian gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tình cảm bình thường đã lắm đường lắt léo, lại còn gặp cảnh thính lung bung, thính bay lung tung. Chắc phải có đến 99+1% các cô nàng đã từng một lần trong đời.

X Ðóng