Lộ diện quý nhân của 12 cung hoàng đạo năm 2015

Quý nhân là người có thể hỗ trợ và mang vận may đến cho bạn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng xem thử ai sẽ là quý nhân của bạn nhé!

Quý nhân của Bạch Dương: Bảo Bình

Bạch Dương vốn thẳng thắn và có phần khá bồng bột. Khi làm việc, họ thường quan tâm đến tốc độ và hiệu suất nhiều hơn là chất lượng, lại ít khi suy tính kĩ càng nên dễ chuốc phải phiền phức vào mình. Đồng thời, Bạch Dương thuộc cung Lửa, nên cần phải có một chòm sao thuộc cung Khí để bổ trợ cho mình mới có thể "gặp dữ hóa lành" được.

Trong 3 chòm sao của cung Khí, Bảo Bình chính là thích hợp nhất. Ngoài việc Bảo Bình là chòm sao thiên về lý trí, làm việc lúc nào cũng cân nhắc kĩ càng, điềm tĩnh nên có thể bổ sung những khuyết điểm của Bạch Dương, đồng thời họ còn có thể kiềm chế bớt sự nóng vội của thủ lĩnh cung Lửa này. Ngoài ra, Bảo Bình thường rất quản giao, quen biết rộng, có tài ăn nói, điều này sẽ giúp Bạch Dương thuận lợi tiến xa hơn nữa.  

Quý nhân của Kim Ngưu: Song Ngư

Kim Ngưu mang những nét đặc trưng của cung Đất như chậm chạp, cục mịch, đôi lúc quá cứng nhắc và nguyên tắc, không biết cách thể hiện, không giỏi ăn nói. Thế nên sự dịu dàng, khéo léo của cung Nước Song Ngư sẽ làm mềm mại bớt nét cứng nhắc của cung Đất này. Đồng thời, Song Ngư thông minh, nhạy bén nên sẽ dễ dàng nắm bắt được những ý tưởng, quan điểm của Kim Ngưu, khiến việc hợp tác của cả 2 trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Cộng thêm ưu điểm dịu dàng, tâm lý, biết lắng nghe, Song Ngư chính là quý nhân “đúng chuẩn” của Kim Ngưu đấy!

Quý nhân của Song Tử: Bạch Dương

Khuyết điểm của Song Tử là dễ lo ra, thiếu chuyên tâm, không kiên định. Họ thay đổi một cách chóng mặt, 1 giây trước thế này, 1 giây sau đã thế khác rồi. Về điều này, một Bạch Dương thẳng thắn, quyết đoán - đại diện cho trường phái hành động sẽ là cứu tinh cho Song Tử trong những lúc “dở chứng”. Sở trường của Bạch Dương chính là ở những hành động mang tính khơi gợi và có sức ảnh hưởng, thu hút được người khác vào quỹ đạo mà họ mong muốn. Sự năng động, nhiệt huyết của sẽ cảm hóa Song Tử, giúp Song Tử không không còn rơi vào trạng thái “ẩm ương” nữa.

Quý nhân của Cự Giải: Kim Ngưu

Một trong những khuyết điểm của Cự Giải chính là bị thiếu cảm giác an toàn, nên họ thường hay cảm thấy bất an và đa nghi với mọi vật, mọi việc xung quanh. Đồng thời, Cự Giải cũng khá nhát gan, thiếu quyết đoán, khi quyết định một việc gì đó đôi khi vì quá lưỡng lự, chần chừ mà lỡ mất cơ hội tốt. Thế nên trong công việc và trong cuộc sống, Cự Giải rất cần một quý nhân như Kim Ngưu. Trước hết, cung Đất Kim Ngưu chín chắn, vững vàng dễ mang lại cảm giác an toàn cho người khác. Họ cũng là người có chủ kiến, đáng tin, thực tế nên Cự Giải có thể cậy nhờ được. Ngoài ra, một Kim Ngưu tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu sẽ là “gọng kìm” chắc chắn kiềm hãm bớt một Cự Giải tiêu tiền ào ào như nước.

Quý nhân của Sư Tử: Song Tử

Trong công việc và trong cuộc sống, Sư Tử khá cao ngạo, thích chỉ huy, lại thường tự cho mình là đúng. Họ lại chỉ thích “mềm”, thích “ngọt”, không chịu “cứng”. Về điểm này, Song Tử khéo léo, giỏi ăn nói, giao tiếp là đối tượng hợp tác dễ dàng tiếp cận và hợp gu của Sư Tử nhất. Song Tử nhanh nhạy nên không khó đoán biết được tâm sự của Sư Tử, tính hài hước của họ lại dễ dàng khiến nỗi buồn hay tính nóng nảy của Sư Tử bốc hơi nhanh chóng. Đặc biệt, một Song Tử thông minh, linh hoạt, biết cân nhắc, thích ứng nhanh sẽ là quân sư tuyệt vời giúp Sư Tử dễ dàng thăng tiến.

Quý nhân của Xử Nữ: Cự Giải

Xử Nữ là chòm sao vô cùng kĩ tính, cầu toàn, đối với công việc họ thường yêu cầu mọi mặt phải hoàn hảo không tì vết. Nhìn chung, Xử Nữ dễ bị stress trước những đòi hỏi quá cao của bản thân, và cả do cái tính hay nghiêm trọng hóa vấn đề của mình. Với ưu điểm nhạy cảm, ân cần, dịu dàng của mình, Cự Giải có thể trở thành chỗ dựa tin cậy cho Xử Nữ vào những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi hay tự ti. Trong công việc, Cự Giải có điểm tương đồng với Xử Nữ chính là ở chỗ kĩ tính, nghiêm túc, cẩn trọng. Đồng thời, Cự Giải là một trong số hiếm những chòm sao có giác quan thứ 6 cực kì chuẩn, thế nên những linh cảm của họ có thể sẽ là "kim chỉ nam" đúng đắn cho Xử Nữ.

Quý nhân của Thiên Bình: Sư Tử

Tuy thuộc cung Khí nhưng đôi khi trong công việc, cách làm và xử lý công việc của Thiên Bình lại không giống kiểu cung Khí cho lắm. Họ thường có xu hướng trốn tránh, ỷ lại, ngại phiền phức, do dự, thiếu quyết đoán. Họ thích hưởng thụ và khó chịu được áp lực căng thẳng. Về điều này, tính cách mạnh mẽ, kiên quyết, quyết đoán của Sư Tử sẽ có thể dễ dàng “lôi” Thiên Bình tiến về phía trước. Sư Tử không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm nhưng ngược lại họ lại rất thích có người khác phụ thuộc, dựa dẫm mình. Đây quả là điều tuyệt vời cho tính ỷ lại của Thiên Bình. Đồng thời, Sư Tử hào phóng, nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người khác sẽ là “bùa bảo hộ” tuyệt vời của Thiên Bình trong lúc khó khăn đấy.

Quý nhân của Thiên Yết: Xử Nữ

Thiên Yết khá là đa nghi, có tham vọng cao. Đồng thời họ thường làm việc theo cảm tính, biết sai vẫn phạm chung quy cũng là bởi tính thích tự cho mình là đúng. Về điều này, một Xử Nữ kiên trì, thành thật sẽ dễ dàng xoa dịu những bất an và nghi ngờ trong Thiên Yết, đồng thời ưu điểm khéo léo, tâm lý của Xữ Nữ cũng dễ hòa hợp với tính tự cho mình là đúng của Thiên Yết. Ngoài ra, tính cầu toàn, tỉ mỉ, cẩn trọng của Xử Nữ sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho Thiên Yết trên bước đường đạt lấy thành công.

Quý nhân của Nhân Mã: Thiên Bình

Nhân Mã thường làm việc thiếu kế hoạch, thiếu kiên nhẫn, vội vàng cẩu thả. Đồng thời do nói chuyện “thẳng ruột ngựa” nên nhiều lúc họ dễ làm mích lòng người khác. Về điều này, "trùm ngoại giao" Thiên Bình có thể giúp được cho Nhân Mã tránh khỏi những rắc rối hay mối họa do cách ăn nói của mình. Đồng thời, họ không bao giờ quyết định một cách bốc đồng, mà luôn cân nhắc, tổng hợp, suy nghĩ cẩn trọng, chỉn chu trước khi "ra tay". Qua đó, họ chính là người đồng hành vô cùng đáng tin và tuyệt vời, vừa bù trừ cho Nhân Mã vừa hỗ trợ Nhân Mã “chinh phục thế giới”.

Quý nhân của Ma Kết: Thiên Yết

Ma Kết thường không nhạy lắm trong chuyện tiền nong, trong khi Thiên Yết là người quản lý tài chính vô cùng chuẩn, sẽ giúp cho họ ổn định được ví tiền mà còn tích lũy cho tương lai dài lâu. Đồng thời, do hơi nguyên tắc nên trong một số trường hợp Ma Kết không thể tùy cơ ứng biến, lại không giỏi giao tiếp nên dễ rơi vào bất lợi. Lúc này, Thiên Yết là một nửa bổ sung hoàn hảo cho Ma Kết bởi sự năng động, tinh tế của mình. Đặc biệt, trực giác của Thiên Yết vô cùng nhạy bén và chính xác, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Ma Kết trong những quyết định và lựa chọn quan trọng đấy. Thế nên nếu bạn cảm thấy phân vân, nên tìm quý nhân của mình để có những lời khuyên cần thiết và chuẩn xác.

Quý nhân của Bảo Bình: Nhân Mã 

Thực tế, Bảo Bình và Nhân Mã rất dễ hợp cạ nhau bởi cả 2 đều phóng khoáng, cởi mở, vô tư, thích rong chơi, yêu tự do. Trong công việc, Bảo Bình thường dễ mất tập trung, hơi ẩm ương sớm nắng chiều mưa, đôi lúc lại quá bướng bỉnh, cố chấp. Thế nên một Nhân Mã rất giỏi điều hòa, thỏa thuận và khích lệ sẽ khiến Bảo Bình dễ dàng ổn định trở lại. Nhân Mã có tư tưởng nhạy bén, phản ứng nhanh nhẹn, cầu tiến cùng với Bảo Bình sáng tạo, thông minh là một cặp “song kiếm hợp bích” tuyệt vời. Đồng thời, sự lạc quan và khả năng hài hước của Nhân Mã là điều khiến Bảo Bình vô cùng thích thú.

Quý nhân của Song Ngư: Ma Kết

Một trong những khuyết điểm của Song Ngư chính là thiếu quyết đoán, không có chủ kiến, lại sống quá tình cảm nên đôi khi bị cho là nhu nhược, “dễ bị ăn hiếp”. Đồng thời, Song Ngư cũng thường hay mơ mộng quá nhiều nên đôi khi không được thực tế cho lắm. Về điều này, chòm sao đầy thực tế Ma Kết chính là cứu tinh cho Song Ngư, bởi lẽ họ sẽ dễ dàng thức tỉnh Song Ngư khỏi cơn mơ của mình. Đồng thời, tính cách cầu tiến, trách nhiệm, quyết đoán của Ma Kết sẽ có thể kéo theo Song Ngư cùng tiến với mình. Ngược lại, Song Ngư dịu dàng, tinh tế và nhạy cảm cũng là bổ sung hoàn hảo cho một Ma Kết lạnh lùng, ít nói.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Soi tư thế ngủ, "bắt bài" tính cách của 12 chòm sao

Chòm sao nào xác định sẽ còn "ế dài dài"?

Cung hoàng đạo nào đứng đầu danh sách "bậc thầy tán tỉnh"?

Cung hoàng đạo

Chòm sao

Quý nhân

Giúp đỡ

Người đẹp Sao Việt 24h 36 phút trước

Á hậu Hoàng Thùy đã phản hồi rất thẳng thắn bởi lẽ chẳng ai muốn chính bản thân mình luôn bị so sánh với một người khác.

Xã hội sự việc kì lạ 36 phút trước

Đây chính là những "siêu nhân" có mặt ở ngoài đời thực với tài năng siêu phàm, trong đó một người đàn ông Việt Nam cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những món quà mà các sao Việt tuyên bố sẽ dành tặng cho cầu thủ U23 Việt Nam đều khẳng định tình yêu với bóng đá là vô cùng to lớn.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Ghi được bàn thắng quyết định lật ngược tình thế khiến cả nước yêu quý nhưng ít ai biết Quang Hải có cuộc sống và cả gu thời trang cũng rất giản dị.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù không công khai bày tỏ tình cảm như nhiều sao Việt khác nhưng Phạm Hương không vì thế mà nằm ngoài cuộc.

Xã hội U23 Việt Nam 1 giờ trước

Trái với suy đoán trước đó rằng sẽ có hàng loạt thông báo "bị hack nick", các "thánh hứa liều" đã đem đến những pha "nói được, làm được" gây choáng váng.

Đừng nghĩ rằng lá chanh chỉ để ăn thịt gà mà nó còn là một loại "thần dược" giúp đẩy lùi được rất nhiều bệnh tật đấy nhé!

Không chỉ có cờ, áo và băng đô, sau hàng loạt chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam, những sản phẩm này rất có thể sẽ "đắt như tôm tươi".

Sau khi tấm vé vào chung kết U23 châu Á về tay tuyển Việt Nam, rất nhiều thanh niên đã quyết định thay đổi style tóc để xuống phố ăn mừng.

Nghe có vẻ phi lý nhưng thật ra những người hay “nói tục chửi bậy” lại sống vô cùng chân thành, đặc biệt họ là người đáng để bạn tin tưởng “trao thân gửi phận”!

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Tiết lộ bất ngờ của em út Seungri khiến người hâm mộ vừa buồn vừa thương vì tình cảm mà các thành viên BigBang dành cho nhau.

Bởi vì, yêu anh không có gì sai cả! Theo đuổi anh là tự do của em. Ngoài Việt Nam ra, không ai có tư cách vào chung kết…!

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chiếc ô tô của nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bị nát đầu phải mang đi sửa chữa còn Khả Ngân thì bong chân ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Bóng đá U23 châu Á 2018 2 giờ trước

Trong đoạn tin nhắn gửi người thầy ở CLB Viettel sau trận đấu với U23 Qatar, trung vệ Bùi Tiến Dũng liên tục nhắc đến những sai lầm của mình dù đã vào chung kết

X Ðóng