Lộ diện dàn cast Train To Busan 2: Fan mở tiệc ăn mừng vì không có tên Song Joong Ki

Tấm poster hé lộ dàn cast góp mặt trong Train To Busan 2 khiến các mọt phim không khỏi phấn khích.

Ngay từ khi thông tin bom tấn Train To Busan tiếp tục làm phần 2 được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng. Với nội dung zombie kinh dị đầy ám ảnh, hồi hộp, Train To Busan đã thống trị các phòng vé xứ Hàn lúc bấy giờ, thu về lợi nhuận khổng lồ và nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía người xem. Do đó, các mọt phim rất tò mò về dàn cast sẽ tham gia vào phần 2 này. Không để người hâm mộ chờ lâu, mới đây, tấm poster của Train To Busan 2 đã hé lộ dàn cast tham gia phần mới khiến các fan cực kì hào hứng.

Lộ diện dàn cast Train To Busan 2: Fan mở tiệc ăn mừng vì không có tên Song Joong Ki


Train To Busan đã trở thành bom tấn khuynh đảo màn ảnh rộng của xứ Hàn vào năm 2016.
Train To Busan đã trở thành bom tấn khuynh đảo màn ảnh rộng của xứ Hàn vào năm 2016.

Trái ngược với các đồn đoán khi cho rằng nam diễn viên Gong Yoo sẽ không tiếp tục tham gia phần 2 và Song Joong Ki sẽ là người thay thế, thì dàn diễn viên trong phần 2 được in trên tấm poster vừa được tiết lộ đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng. Bởi lẽ toàn bộ dàn cast chính của phần 1 từ Gong Yoo, Jung Yoo Mi, Ma Dong Seok đến diễn viên nhí Kim Su An đều có tên trên tấm poster của bộ phim.

Trước đó, Gong Yoo cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả để tiếp tục đảm nhiệm vai nam chính trong Train To Busan phần 2 này. Vốn đã rất xuất sắc khi thể hiện hoàn hảo vai trò của mình trong phần trước đó thế nên các fan đều hài lòng tuyệt đối với dàn cast trong phần mới.


Dàn cast của phần 1 đều có tên trên tấm poster của Train To Busan 2.
Dàn cast của phần 1 đều có tên trên tấm poster của Train To Busan 2.


Cả 4 diễn viên chính của phần 1 đều sẽ trở lại với Train To Busan 2.
Cả 4 diễn viên chính của phần 1 đều sẽ trở lại với Train To Busan 2.

Tuy thông tin chưa có nhiều và chỉ mỗi tấm poster được hé lộ thế nhưng các mọt phim vẫn không kìm nổi niềm phấn khích. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, trong phần 2, đại dịch zombie trở lại sẽ còn khủng khiếp hơn phần 1 gấp nhiều lần.  

Thế nhưng, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được nhà sản xuất phim tung ra, tấm poster trên cũng chưa đủ chắc chắn rằng dàn cast có sự thay đổi hay không. Biết đâu được, những nhân tố mới sẽ gia nhập đoàn phim, giúp phim bùng nổ, ăn khách hơn cả phần 1 thì sao?

Vốn đã thành công rực rỡ với phần 1 do đó những cái tên bảo chứng chất lượng này khiến người hâm mộ tin tưởng hoàn toàn khi tiếp tục tham gia Train To Busan phần 2. Với nội dung zombie kinh dị được hứa hẹn hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là tác phẩm được các mọt phim trông ngóng nhất trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Internet

Train To Busan xác nhận ra mắt phần 2: Đại dịch zombie trở lại, khủng khiếp hơn gấp nhiều lần phần 1

Đạo diễn “Train To Busan 2” tiết lộ nội dung “nóng hổi”, Song Joong Ki có thể nhận vai chính

Gong Yoo diễn phần 1, Song Joong Ki đồn nhận phần 2, nhưng đây mới là nam chính của Train to Busan

Sao Hàn

Gong Yoo

Jung Yoo Mi

Ma Dong Seok

Train to Busan 2