Lộ diện cặp đôi ngọt ngào được yêu thích nhất xứ Hàn

|

Cuộc bình chọn của tvN đã tìm ra cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất của người hâm mộ trong chuyện tình cảm.

Mới đây, talk show giải trí “Name List” của tvN phát sóng vào ngày 11/7 đã đưa ra danh sách các cặp đôi ngọt ngào được yêu thích nhất Hàn Quốc. Dựa theo kết quả bình chọn, vợ chồng Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đã giành được vị trí số một trong danh sách này. Nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong bộ phim “Blood”, nàng “Cỏ” và phi công trẻ cùng nhau tận hưởng thời gian hẹn hò lãng mạn. Cách đây gần 2 tháng, Goo Hye Sun chính thức về chung một nhà với Ahn Jae Hyun mặc dù không tổ chức đám cưới xa hoa mà thay vào đó là việc đi làm từ thiện.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trở thành cặp đôi ngọt ngào được yêu thích nhất xứ Hàn
Goo Hye SunAhn Jae Hyun trở thành cặp đôi ngọt ngào được yêu thích nhất xứ Hàn

Xếp ngay sau cặp Goo Hye Sun Ahn Jae HyunKim Tae Hee - Bi (Rain). Hẹn hò được hơn 3 năm, 2 ngôi sao này được nhiều người hâm mộ kì vọng sẽ sớm có một hôn lễ trong tương lai. Tuy bận rộn với lịch trình làm việc riêng nhưng RainTae Hee vẫn luôn tranh thủ thời gian rảnh để hẹn hò hâm nóng tình cảm. Thời gian vừa qua, cặp đôi này có đi du lịch đảo Jeju cùng nhau và Bi (Rain) cũng cùng đón tuổi mới bên bạn gái xinh đẹp.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) đứng thứ 2 với chuyện tình kéo dài hơn 3 năm
Kim Tae Hee Bi (Rain) đứng thứ 2 với chuyện tình kéo dài hơn 3 năm

Vị trí thứ 3 thuộc về Song Seung HunLưu Diệc Phi. Tuy có khoảng cách địa lí và ngôn ngữ nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Nhiều lần Seung Hun và nàng “Tiểu Long Nữ” bị đồn “đường ai nấy đi” nhưng cho tới bây giờ chuyện tình vượt biên giới của cặp sao này vẫn đang rất tốt đẹp.

Cặp đôi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cũng được yêu thích không kém bởi tình yêu vượt biên giới.
Cặp đôi Song Seung HunLưu Diệc Phi cũng được yêu thích không kém bởi tình yêu vượt biên giới.

Các cặp đôi khác cũng nằm trong danh sách trên bao gồm: Yoo Ji TaeKim Hyo Jin, In Gyo Jin So I Hyun, Jang So YeonKwak Do Won, Cha Ye Ryeon Joo Wang WookKim Woo BinShin Min Ah.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...