Lộ diện 12 thí sinh đầu tiên vòng chung kết HH Bản Sắc Việt Toàn Cầu

| 15:00 - 01/07/2016

Tối 30/6 vừa qua, bán kết đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã diễn ra tại Quần thể du lịch sinh thái FLC Vĩnh Phúc.

30 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã có một đêm tỏa sáng hết mình, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người đẹp sau một chặng đường đi cùng cuộc thi. Đêm bán kết khu vực miền Bắc đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. 

Bán kết khu vực miền Bắc Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu đã khép lại với việc tìm ra 12 gương mặt thí sinh xuất sắc đại diện cho những người đẹp miền Bắc để bước vào đêm thi chúng kết. Đêm bán kết khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 14/7 tới đây để tiếp tục tìm ra những đại diện nhan sắc của khu vực đi vào vòng chung kết.

Đêm thi bán khu vực phía Bắc Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu có sự xuất hiện của 5 vị giám khảo gồm: Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thuy Thủy, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Họa sĩ Thành Chương và NTK Đức Hùng, Nhà Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương.

Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội màu đỏ rực rỡ, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy thu hút hàng trăm ánh nhìn bởi vẻ đẹp quý phái và sự duyên dáng.
Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội màu đỏ rực rỡ, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy thu hút hàng trăm ánh nhìn bởi vẻ đẹp quý phái và sự duyên dáng.

Hoa hậu Thu Thủy tạo dáng cùng NTK Đức Hùng.
Hoa hậu Thu Thủy tạo dáng cùng NTK Đức Hùng.

Họa sĩ Thành Chương chăm chú quan sát các thí sinh trong mỗi phần thi để có thể chấm điểm một cách chuẩn xác nhất. Vị họa sĩ này cũng đã chia sẻ, ông coi mỗi thí sinh như một tác phẩm nghệ thuật.
Họa sĩ Thành Chương chăm chú quan sát các thí sinh trong mỗi phần thi để có thể chấm điểm một cách chuẩn xác nhất. Vị họa sĩ này cũng đã chia sẻ, ông coi mỗi thí sinh như một tác phẩm nghệ thuật.

MC Dương Thùy Linh và Hạnh Phúc tung hứng ăn ý trên sân khấu.
MC Dương Thùy LinhHạnh Phúc tung hứng ăn ý trên sân khấu.

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn áo dài của 30 người đẹp miền Bắc. Các cô gái duyên dáng trong tà áo dài càng tôn thêm âm hưởng bản sắc Việt của cuộc thi. 30 cô gái uyển chuyển khoe dáng trong tà áo dài mang đến cho khán giả những cảm xúc tinh khôi, nhẹ nhàng. Theo nhận định của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, các thí sinh phía Bắc của cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu có nhan sắc khá đồng đều và có nhiều gương mặt sáng giá.

Các thí sinh lần lượt thực hiện phần dự thi của mình với tà áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.Các thí sinh lần lượt thực hiện phần dự thi của mình với tà áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.Các thí sinh lần lượt thực hiện phần dự thi của mình với tà áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.
Các thí sinh lần lượt thực hiện phần dự thi của mình với tà áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Một ngày trước bán kết, các thí sinh đã có màn trình diễn trang phục bikini hết sức ngẫu hứng tại bể bơi ngoài trời xinh đẹp nằm trong quần thể FLC Vĩnh Phúc Resort. Trong buổi tối hôm nay, màn trình diễn bikini lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí của đêm bán kết. Các người đẹp miền Bắc đã tự tin hơn rất nhiều trong những sải chân trên sân khấu trình diễn.

Ở phần thi này, mỗi thí sinh đã thể hiện được toàn bộ thế mạnh hình thể của mình. Có nhiều thí sinh sở hữu vòng eo con kiến đáng ao ước. Ở phần thi này, mỗi thí sinh đã thể hiện được toàn bộ thế mạnh hình thể của mình. Có nhiều thí sinh sở hữu vòng eo con kiến đáng ao ước. 
Ở phần thi này, mỗi thí sinh đã thể hiện được toàn bộ thế mạnh hình thể của mình. Có nhiều thí sinh sở hữu vòng eo con kiến đáng ao ước. 

Một trong những phần thi được nhiều phụ nữ yêu thích trong các cuộc thi nhan sắc là phần trình diễn trang phục dạ hội. Không gian sang trọng của FLC Vĩnh Phúc Resort dường như đã góp phần tôn thêm nhan sắc rực rỡ của các thí sinh khi khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội kiêu sa tuyệt đẹp. Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu có những biến hóa một cách đầy thú vị trên sâu khấu.

Khác với vẻ trẻ trung, nhí nhảnh thường ngày của những cô gái tuổi đôi mươi, khi khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, các người đẹp trở nên vô cùng quyến rũ với số đo ba vòng rất chuẩn.Khác với vẻ trẻ trung, nhí nhảnh thường ngày của những cô gái tuổi đôi mươi, khi khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, các người đẹp trở nên vô cùng quyến rũ với số đo ba vòng rất chuẩn.
Khác với vẻ trẻ trung, nhí nhảnh thường ngày của những cô gái tuổi đôi mươi, khi khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, các người đẹp trở nên vô cùng quyến rũ với số đo ba vòng rất chuẩn.

Sau 3 phần thi áo dài, áo tắm và trang phụ dạ hội, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết. Trong đó có 5 thí sinh đến từ Hà Nội, 3 thí sinh đến từ Hải Phòng, các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình đều có 1 đại diện nhan sắc góp mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất khu vực.

12 thí sinh đầu tiên có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu sẽ diễn ra vào ngày 7/8/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. 
12 thí sinh đầu tiên có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu sẽ diễn ra vào ngày 7/8/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. 

Cùng với sự khoe sắc của các thí sinh, không gian chương trình còn được hâm nóng với các phần trình diễn của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân và Yến Lê. Cùng với sự khoe sắc của các thí sinh, không gian chương trình còn được hâm nóng với các phần trình diễn của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân và Yến Lê. 
Cùng với sự khoe sắc của các thí sinh, không gian chương trình còn được hâm nóng với các phần trình diễn của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung QuânYến Lê