Lộ danh tính người phụ nữ tóc vàng làm "chuyện ấy" trên máy bay

| 15:28 - 14/06/2017

Danh tính người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video ghi lại cảnh "mây mưa" trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair mới đây đã được xác định.

Những ngay gần đây, đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi đi máy bay nhưng lại có những cử chỉ tình tứ, nô đùa thái quá như ở chỗ không người đã được chia sẻ rầm rộ, gây ra nhiều tranh luận và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Được biết, những hình ảnh trên được ghi lại trên chuyến bay từ thành phố Manchester, Anh tới Ibiza, Tây Ban Nha vào khoảng 8h20 ngày 7/6. Trong đoạn video, người xem có thể thấy cảnh tượng cô gái trèo hẳn lên đùi anh bạn trai mình và bắt đầu nô đùa, cười nói và tình tứ khiến những người xung quanh phải ái ngại.

Cặp đôi tình tứ trên máy bay khiến ai nấy đều ái ngại.
Cặp đôi tình tứ trên máy bay khiến ai nấy đều ái ngại.

Họ đã không ngần ngại âu yếm nhau như thế này.
Họ đã không ngần ngại âu yếm nhau như thế này.

Người đàn ông trong "cuộc tình" này đã nhanh chóng được xác định là Shaun Edmondson, 31 tuổi, là một đầu bếp ở Posh Lyth Valley Country Inn, tại Kendal, Cumbria. Và một điều còn làm mọi người sốc hơn nữa chính là anh đã kết hôn và vợ anh, Jenna Ross, 25 tuổi, hiện tại đã mang thai được 6 tháng. Người phụ nữ "mây mưa" với anh trên chuyến bay được đồn thổi chỉ là một "nàng gà" chuyên đi dụ dỗ các chàng trai.

Anh chàng trong đoạn video này đã có vợ.
Anh chàng trong đoạn video này đã có vợ.

Tất nhiên, người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video ấy cũng không thoát khỏi cuộc truy lùng danh tính. Theo như thông tin mới nhất thì người phụ nữ này tên là Tracey Bolton, 39 tuổi, hiện là mẹ của 3 đứa con nhỏ.

Người phụ nữ tóc vàng cũng đã được xác định danh tính.
Người phụ nữ tóc vàng cũng đã được xác định danh tính.

Người phụ nữ này đã 39 tuổi.
Người phụ nữ này đã 39 tuổi.

Ngay sau khi hình ảnh của Tracey được chia sẻ trên mạng xã hội cùng đoạn video ghi lại cảnh "mây mưa" trên máy bay, người phụ nữ này đã cảm thấy mình bị xúc phạm ghê gớm. Cô cho biết sẽ gọi luật sư riêng của mình nếu sự việc tiếp tục đi xa hơn nữa.

Tracey cũng khẳng định thêm, không có chuyện cô và Shaun đi quá giới hạn. Họ chỉ ngồi lên đùi, âu yếm và tình tứ chứ chưa hề xảy ra "chuyện ấy" dù trước đó, trong đoạn video, mọi người đều có thể thấy được cảnh cô tự cởi quần của mình ra đồng thời tháo nút quần của Shaun.

Hiện Tracey đã đã quá mệt mỏi với những thông tin trên mạng xã hội và cũng từ chối trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến vụ việc trên.

Tổng hợp.