Lộ chứng cứ Hwayoung T-ara không bị bắt nạt mà chỉ diễn sâu 5 năm qua

Scandal bắt nạt Hwayoung 5 năm trước tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa, nào ngờ giờ đây mọi thứ lại bị "đào" lên, và lần này mọi chuyện còn phức tạp hơn rất nhiều so với trước đó.

Vào ngày 8/2, chị em Hyoyoung - Hwayoung đã tham gia vào chương trình Taxi và khi nghe 2 MC đề cập đến việc rời nhóm T-ara của Hwayoung, cô đã khóc vì không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và cho biết: "Đó là một điều đáng thất vọng. Ngay cả trong thời điểm hiện tại khi em nghĩ về nó, thì quả là sự việc ấy đều có thể dễ dàng xảy ra ở bất kì một nhóm phụ nữ nào. Em chỉ làm việc như một người ca sĩ, và cũng không biết cách cư xử khôn khéo trong xã hội này."


Hwayoung hồi tưởng lại với vẻ buồn bã: "Em đã từng khóc một mình rất nhiều trong phòng. Em cũng sụt cân khá nhiều nữa."
Hwayoung hồi tưởng lại với vẻ buồn bã: "Em đã từng khóc một mình rất nhiều trong phòng. Em cũng sụt cân khá nhiều nữa."

Sau khi được chương trình phát sóng, có lẽ mọi người cảm thấy đồng cảm với cô gái từng được cho là nạn nhân của một vụ bắt nạn không đáng có trong nhóm nhạc nữ. Thế nhưng thật bất ngờ, mới đây một cựu nhân viên của T-ara đã lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của cặp chị em Hwayoung - Hyoyoung. Người này tuyên bố chị em Hwayoung - Hyoyoung đã nói dối tất cả mọi người về toàn bộ sự việc.

Người này cho biết mình là cựu nhân viên của nhóm nữ nhà MBK 5 năm trước và đã vạch trần toàn bộ sự thật đồng thời đăng tải một bài viết có nội dung như sau: "Tôi vừa thấy chị em nhà Ryu khóc trên Taxi. Hwayoung nói rằng chuyện xảy ra 5 năm trước đây là một điều gì đó có thể hiểu được. Đó là một điều có thể dễ dàng xảy ra giữa phụ nữ với nhau sao? Không hẳn là như vậy đâu".

Sau đó, cựu nhân viên này đã đề cập đến vụ chấn thương ở chân mà Hwayoung gặp phải hồi tháng 7 năm 2012. Người này khẳng định mặc dù Hwayoung thật sự bị ngã, nhưng cô đã rời khỏi bệnh viện cùng với quản lý sau khi các bác sĩ cho biết chân cô không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại đi theo một chiều hướng khác khi cô nàng cố tình đi đến một bệnh viện khác để bó bột. Dù cô nàng đã tháo bột ra khi ngồi trong xe và bảo với quản lý lúc đó rằng mình có thể đi lại được nhưng rồi sau đó lại yêu cầu người quản lý phải dìu mình đi khi các phóng viên xuất hiện. "Tôi nghĩ rằng chuyện này thật quá kỳ lạ và tôi vẫn không hiểu được hành động của cô ấy" - nhân viên này cho biết.


Chấn thương của Hwayoung mà mọi người đã đồng cảm vào năm 2012.
Chấn thương của Hwayoung mà mọi người đã đồng cảm vào năm 2012.

Người này cũng chia sẻ về việc khi các thành viên T-ara đến Nhật Bản để tập luyện cho concert, Hwayoung đã sử dụng chấn thương chân của mình như một cái cớ để vắng mặt trong thời gian diễn tập. Và sau đó cô đã đi ra ngoài để làm móng tay. Đến lúc concert diễn ra, Hwayoung chỉ hát một ca khúc duy nhất là Day by DayT-ara đang quảng bá, điều này có lẽ cũng giống như giọt nước làm tràn ly, đã khiến các thành viên còn lại vô cùng phật ý, dẫn đến câu đá xoáy cô nàng trên Twitter của Hyomin: "Sự khác nhau của lòng quyết tâm." Những thành viên khác cũng trả lời, retweet và tỏ ra đồng tình. Có thể thấy tất cả các thành viên đều đang nhắm vào Ryu Hwayoung và đó cũng chính là hành động công khai chỉ trích một thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên sự việc có lẽ sẽ không đi đến mức gây scandal nếu Hwayoung chịu xin lỗi các thành viên còn lại khi Hyomin thừa nhận cả nhóm đã tỏ ra quá quắt trên Twitter và cố gắng bắt chuyện với Hwayoung. Vậy mà cô nàng Hwayoung lại chỉ thờ ơ nói một câu: "Em không thấy có gì không ổn cả, vậy nên em cũng không có lý do gì phải nói xin lỗi."


Cựu nhân viên cho biết Hwayoung đã ngụy tạo về chấn thương chân của mình.
Cựu nhân viên cho biết Hwayoung đã ngụy tạo về chấn thương chân của mình.

Chưa dừng lại ở đó, việc Hwayoung cứng đầu và tỏ ra thô lỗ, không thèm xin lỗi các thành viên còn lại đã khiến Ahreum, thành viên bổ sung, cảm thấy không thể đồng tình nên đã tỏ ra xa cách với Hwayoung, và điều này khiến cô nàng bực bội kể lại cho cô chị Hyoyoung nghe. Thế là Hyoyoung đã nhắn tin đe dọa Ahreum, và đoạn tin nhắn ấy cũng đã được cựu nhân viên này tung ra. Đoạn tin nhắn đã gây sốc cho nhiều người vì lời lẽ dọa nạt, thô lỗ của Hyoyoung.


Đoạn tin nhắn gây sốc giữa Hyoyoung (chị gái Hwayoung) và Ahreum.
Đoạn tin nhắn gây sốc giữa Hyoyoung (chị gái Hwayoung) và Ahreum.

Hyoyoung: Ahreum à, chị Hyoyoung đây.

Ahreum: Vâng, em chào chị!

Hyoyoung: Ahreum à, em cần phải cảm thấy biết ơn và nói lời cảm ơn khi em được chăm sóc đi. Nếu như em không muốn bị đập cho một trận thì hãy cư xử cho đúng mực vì những tin đồn lan truyền rất nhanh trong thế giới này. Hãy biết giữ mồm giữ miệng và đừng hành động rẻ tiền. Chị đang vô cùng tức giận đây nên chúng ta tốt nhất là đừng chạm mặt nhau.

Hyoyoung: Nếu chị hiểu lầm bất cứ điều gì, em có muốn gặp và nói chuyện không? Hay em muốn xin lỗi ngay bây giờ.

Ahreum: Em không biết chị đang nói về điều gì nhưng em muốn gặp và nói chuyện. Em chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tồi tệ đến mức phải nghe những lời như vậy cả.

Hyoyoung: Đừng chối nữa đi gái ơi.

Hyoyoung: Chị đây sẽ cho gái một trận nhớ đời tại Music Bank.

Hyoyoung: Chị sẽ cào nát mặt gái để cưng không thể lên truyền hình được nữa.

Hyoyoung: Cứ chờ mà xem.

Hyoyoung: Chị sẽ không trở thành một ca sĩ đâu. Nên cứ chờ đi nhé. Chó chỉ biết nghe lời khi chúng bị đập thôi.

Hyoyoung: Chờ tới khi tao bắt được mày đi.

Hyoyoung: Cứ ba hoa tiếp thử xem.


Chị em Hwayoung - Hyoyoung.
Chị em Hwayoung - Hyoyoung.

Sau khi bài viết của nhân viên này đăng tải, có nhiều người nghi ngờ đó không phải là sự thật nhưng mới đây nhất, quản lý B.A.M Entertainment cũng xác nhận đoạn tin nhắn giữa Hyoyoung Ahreum khi đó là có thật, vì Ahreum đã đưa tin nhắn cho các chị trong T-ara xem và rồi mọi chuyện đến tai công ty quản lý. Đại diện công ty cho biết: "Khi đó Hyoyoung vẫn còn rất trẻ, và nhìn thấy Hwayoung gặp phải sự cố 'bắt nạt' như thế khiến cô không thể làm ngơ, bởi vì họ là gia đình."

Đại diện công ty còn nói thêm: "Hyoyoung không thể biết hết tất cả mọi thứ đã xảy ra trong nội bộ T-ara. Cô trở nên kích động khi nhìn thấy em gái mình phải chịu đựng nhiều thứ khó khăn đến vậy. Ngoài ra, không có lý do nào khác để cô gửi những tin nhắn kia."

Lộ chứng cứ Hwayoung T-ara không bị bắt nạt mà chỉ diễn sâu 5 năm qua

Sau khi mọi thứ được lật lại một lần nữa và từ miệng của một "người ngoài cuộc" vẫn khiến cho công chúng hoang mang về "sự thật" trong câu chuyện này. Dù thế nào, thì sự kiện xảy ra năm 2012 đã khiến sự nghiệp của các cô gái chững lại rồi tụt dốc không phanh. Sau 5 năm, mọi cố gắng của T-ara đều không giúp các cô khôi phục lại danh tiếng và chỗ đứng khi xưa. 

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hari Won "đọ giọng" cực chất với T-ara

T-ara ngượng ngùng nói tiếng Việt chào khán giả

Nếu không có scandal, T-ara có thể vượt mặt SNSD

hàn quốc

Kpop

T-ara

scandal

Hwayoung

Xã hội Vượt ngục 6 giờ trước

Trong quá trình lao động ngoài trời, nhóm tù nhân đã lợi dụng sơ hở của cai ngục để thu thập các mảnh gạch vỡ rồi sử dụng nó để đào qua các bức tường.

Trong chuyện tình cảm, phải chăng con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất, sai một li đi một dặm.

Khám phá Chuyện lạ 6 giờ trước

Người đàn ông này tự xưng là mình đang sống tại năm 2028 nhưng đã đánh cược mạng sống để quay trở về hiện tại và đưa ra lời cảnh báo cho nhân loại về tương lai.

Sao Đông Sao Hàn 7 giờ trước

Sự xuất hiện quá âm thầm của So Ji Sub đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam không thể nắm trước thông tin để ra sân bay chào đón anh.

Nếu đời ném vào bạn những trái chanh chua, thay vì cố ném số chanh đó vào người khác, hãy pha vài ly nước chanh. Nhớ rằng chẳng có gì tồn tại mãi, kể cả nỗi đau

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Bóng đá từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của điện ảnh, tuy nhiên, số lượng các tác phẩm ấn tượng là khá hiếm hoi.

Sao Tây Sao Hollywood 8 giờ trước

Paris Hilton vừa tự biên tự diễn về "bằng phát minh" của mình nhưng lập tức bị dân tình bắt bẻ.

Một ông cụ đã khá lớn tuổi, bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" xử lý sự việc.

Tan - hợp vốn dĩ là lẽ thường tình trong chuyện tình yêu, thế nhưng không phải ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua nó, chàng trai này là một ví dụ...

Yêu soái tây 8 giờ trước

Sau khi thông tin về việc bị 1 người có tên H.Q. tố mình bắt cá hai tay, người trong cuộc đã chính thức nói ra sự thật khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Mặc dù chỉ 10 tuổi nhưng cô bé đã có hơn 5 năm sưu tầm hàng nghìn loại gián khác nhau và hiện hằng ngày vẫn chơi đùa và sinh sống với hơn 7.000 con gián!

Người vợ của ông đột nhiên nhìn thấy một dãy số kỳ lạ trong mơ. Sau đó, ông Knox đã quyết định thử mua một tờ vé số tự chọn. Và kết quả là họ đã trúng độc đắc.

Rất nhiều người thích thú trước hình ảnh mẫu béo Ashley Graham khoác đôi cánh thiên thần, tự tin sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret.

X Đóng