Lộ bằng chứng "hợp đồng tình ái" của Hoa hậu Phương Nga có thật?

Nhiều người cho rằng chính vì điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng trị giá 16,5 tỷ mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung, khởi quay vài tháng sau khi ký bản cam kết tình phí.

Sáng ngày 21/9 vừa qua, TAND TP. HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Hồ Phương Nga (Hoa hậu Việt Nam tại Nga 2007) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn thân Hoa hậu Phương Nga) với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nhân C.T.M.

Trong phiên xét xử, Hoa hậu Phương Nga kêu oan và cho biết mình và đại gia M. đã có mối quan hệ yêu đương từ năm 2012, đến năm 2015 thì chia tay. Số tiền 16,5 tỷ đồng cô nhận được từ vị đại gia này là tiền thỏa thuận từ “hợp đồng tình cảm” chứ không nhằm thực hiện hành vi lừa đảo như cáo trạng.


Phương Nga tại phiên xét xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga tại phiên xét xử.

Tại phiên tòa, nguyên đơn M. phủ nhận lời khai của bị cáo Nga và sự tồn tại của bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu.

Theo đó, không những tên người gửi, thời gian mà cả nội dung của email đều khá trùng khớp với tình tiết của vụ án, khiến nhiều người nghi ngờ bản hợp đồng đang lan truyền trên mạng chính là “hợp đồng tình yêu” 16,5 tỷ như Hoa hậu Phương Nga đã khai nhận trước tòa.

Tuy nhiên, mới đây, trả lời trên Trí Thức Trẻ, ông C.T.M. cho biết mình chắc chắn không phải là người viết những email đang bị rò rỉ trên mạng.


Chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu.

Mặc dù vậy, nhiều người tinh ý đã phát hiện ra thêm một điểm trùng khớp giữa lời khai của Hoa hậu Phương Nga về nội dung bản “hợp đồng tình yêu” 16,5 tỷ đồng với bản hợp đồng đang được cư dân mạng lan truyền. 

Cụ thể, trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng.


Trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng.

Nếu bản hợp đồng có thật thì dường như Hoa hậu Phương Nga đã tuân thủ điều khoản này khá nghiêm túc. Bằng chứng là vào năm 2011, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã gọi điện mời Phương Nga đến casting cho dự án Đập cánh giữa không trung – một bộ phim nghệ thuật chứa nhiều cảnh nóng.

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ban đầu Trương Hồ Phương Nga khá e dè trước những cảnh nóng trong kịch bản. Phải mất một thời gian dài, đạo diễn Hoàng Điệp mới thuyết phục được Phương Nga vào vai. Sau đó, một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude khá táo bạo khi vào vai Huyền.

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude hoàn toàn khá táo bạo khi vào vai Huyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude hoàn toàn khá táo bạo khi vào vai Huyền.

Phim dự định sẽ khởi quay vào tháng 7/2013. Đột nhiên chỉ ngay 1 tuần trước khi dự án chính thức bấm máy, Phương Nga bất ngờ gọi điện cho đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và yêu cầu hủy vai với lý do: "Tôi không muốn đóng phim có cảnh nóng”.

Theo như thời gian trên email "hợp đồng tình ái" bị rò rỉ, đây cũng chính là khoảng thời gian vài tháng sau khi hai bên thương lượng nội dung hợp đồng. Nhiều người cho rằng, tháng 2/2013, sau khi thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng, Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó để giữ chữ tín.


Nhiều người cho rằng chính do đã thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng chính do đã thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó.

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News!

Ảnh: tổng hợp

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoa hậu bị bắt vì lừa đảo 16 tỷ đồng

Hoa hậu Phương Nga kêu oan, tiết lộ về hợp đồng tình yêu 16,5 tỷ đồng

Tiếp tục làm rõ "hợp đồng tình phí" của Hoa hậu Phương Nga và đại gia

Phương Nga

Xã hội 3 giờ trước

"Người đồng tính, song tính không có gì là sai trái. Hãy cố gắng sống thật với chính bản thân và với những người khác".

WAGs Hậu Trường 4 giờ trước

Sam Cooke là cái tên được xướng cho ngôi vị Quả bóng hồng năm 2016.

Bí ẩn 5 giờ trước

Nhiều người không biết rằng câu chuyện về búp bê Robert làcó thật và đã tồn tại hơn 100 năm ở Mỹ.

Sao Đông Sao Kpop 5 giờ trước

Nếu bạn là một người hâm mộ chân chính, hãy nên biết thể hiện tình yêu với thần tượng của mình đúng cách và có chừng mực.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Để làm vui lòng bà xã Thu Trang, Tiến Luật đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, ấm cúng.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh phần biểu diễn Đông Nhi tại Asia Song Festival và dành nhiều lời khen có cánh.

Sao Đông 5 giờ trước

Không phải ngẫu nhiên mà “cậu út” của Big Bang lại có một cuộc sống khiến người người người ngưỡng mộ đến như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017.

Đại diện BTC của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ giữa "tâm bão" tin đồn thất thiệt.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Không những có hợp nhau về mặt tình cảm, cả hai cũng khá “ăn rơ” với nhau trong cách phối đồ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

X Đóng