Lộ ảnh Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hôn nhau đắm đuối trong nhà hàng

| 07:00 - 11/11/2016

Thêm một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ vừa được truyền thông công khai bằng chứng hẹn hò.

Mới đây, một paparazi có tiếng tại Trung Quốc là Triệu Ngũ Nhi đã công khai bằng chứng về mối quan hệ tình cảm của tiểu hoa đán đang lên Dương Tử và nam diễn viên trẻ Tần Tuấn Kiệt. Cụ thể, paparazi này cho rằng vào thời điểm nhận được lời chúc "lấy chồng tốt" của người bạn thân Trương Nhất Sơn trong dịp sinh nhật, nàng Lục Tuyết Kỳ của Tru tiên: Thanh vân chí đã là "hoa có chủ". Thời gian gần đây, Dương Tử bận rộn với lịch quay phim ở Thượng Hải, nhưng vẫn xuất hiện với bạn diễn trong Tru tiên là nam tài tử Tần Tuấn Kiệt ở một nhà hàng. Đôi bên vui vẻ trò chuyện và ăn uống, đồng thời trao cho nhau nhiều nụ hôn, tỏ ra vô cùng thân mật.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hẹn hò
Dương TửTần Tuấn Kiệt không ngại trao nhau nụ hôn khi đang ở trong nhà hàng đông người.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hẹn hò
Dương Tử...

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hẹn hò
...và Tần Tuấn Kiệt.

Chiều ngày 10/11, nhà sản xuất của drama Tru tiên: Thanh vân chí share bức ảnh chụp nụ hôn ngọt ngào của Dương Tử Tần Tuấn Kiệt, chúc phúc hai người với dòng caption: "Người tốt gặp được người tốt. Về sau tôi có thể làm bà mối rồi."

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hôn nhau
Cận cảnh nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hôn nhau
Và họ không chỉ hôn nhau một lần trong bữa ăn.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hôn nhau
Đôi tình nhân có nhiều động tác thân mật.

Trong thời gian ghi hình Tru tiên, Dương Tử Tần Tuấn Kiệt liên tục tương tác với nhau trên weibo. Ngày 10/11, truyền thông công khai đoạn video quay lại cảnh hai người hôn nhau trong nhà hàng, nhà sản xuất Tru tiên lên tiếng chúc mừng, hai nhân vật chính cũng không phủ nhận. Như vậy, làng giải trí Hoa ngữ đã chính thức có thêm một cặp đôi đẹp. Hiện trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc, cư dân mạng đang gửi nhiều lời chúc phúc đến đôi tình nhân trẻ.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt nhí nhảnh trong hậu trường Tru tiên
Dương Tử Tần Tuấn Kiệt nhí nhảnh trong hậu trường Tru tiên: Thanh vân chí.

Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992, khá quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim sitcom đình đám Nhà có trai có gái. Cô cũng từng tham gia đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Chiến trường sa đóng cặp với nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Năm 2016, Dương Tử được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Lục Tuyết Kỳ trong bom tấn truyền hình Tru tiên: Thanh vân chí, hợp tác cùng các ngôi sao đình đám như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, TFBoys... Tài năng của nữ diễn viên trẻ được người trong ngành đánh giá rất cao và cô đang được kỳ vọng sẽ là thế hệ tiểu hoa đán mới của làng giải trí Hoa ngữ. Bạn trai của cô - Tần Tuấn Kiệt cũng là diễn viên đóng trong Tru tiên. Anh sinh năm 1991, có ngoại hình sáng và từng tham gia một số dự án phim được chú ý như Tần thời minh nguyệt, Hoàng tử tennis... 

Ảnh: tổng hợp