Lộ ảnh 'đại úy' Song Joong Ki ôm ấp tình cũ

|

Cư dân mạng Hàn hiện đang vô cùng bức xúc khi có kẻ lạ mặt tung ảnh Song Joong Ki bên tình cũ lên mạng.

Nhờ cơn sốt Hậu duệ mặt trời (tựa gốc: Descendants of the Sun), Song Joong Ki là cái tên được người hâm mộ khắp nơi vô cùng quan tâm.

Cũng vì thế, 'đại úy soái ca' trở thành gương mặt sáng giá cho các nhãn hàng lớn và đã thắng được hàng loạt hợp đồng quảng cáo 'béo bở'.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng quá nhanh chóng cũng mang lại không ít phiền toái cho Song Joong Ki khi cư dân mạng liên tục đào bới 'dấu tích tình trường' và 'soi' nhất cử nhất động của anh.

Song Joong Ki vụt sáng nhờ hình tượng quân nhân
Song Joong Ki vụt sáng nhờ hình tượng quân nhân

Mới đây, Song Joong Ki đã bị một tài khoản nặc danh tung ảnh thân thiết bên bạn gái cũ tạo nên luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Phần đông 'chĩa mũi dùi' vào kẻ đã đăng ảnh, thế nhưng cũng có một số ít chê bai và không hài lòng với nhan sắc tình cũ nam tài tử họ Song.

Song Joong Ki hạnh phúc ôm ấp tình cũ
Song Joong Ki hạnh phúc ôm ấp tình cũ

Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bức xúc:

'Song Joong Ki là một ngôi sao nhưng cô gái này thì không. Liệu cô ấy có biết khuôn mặt mình đang được chia sẻ rộng rãi khắp nơi thế này không?'

'Chia sẻ ảnh khi chưa nhận được sự đồng ý của chủ nhân bức ảnh là không đúng. Người nào tung ảnh này có thể gặp rắc rối to đấy'

'Bức ảnh này được chụp từ xưa, cô ấy chưa bao giờ phẫu thuật thẫm mỹ, tức là trông cô ấy cũng xinh đẹp đấy'
'Bất kì ai bình phẩm nhan sắc của cô ấy, trông bạn hẳn rất giống một con mực!'.

Đến nay, bức ảnh này vẫn tiếp tục gây ra tranh cãi.

Trước đó, Song Joong Ki từng không ngại tiết lộ rằng anh đã trải qua 4 mối tình với những cô gái không nổi tiếng, đồng thời từ chối tiết lộ nhiều về tình cũ nhằm thể hiện sự tôn trọng với họ. Hiện tại, anh đang bị khán giả yêu thích 'Hậu duệ' ghép đôi với Song Hye Kyo và không hề tỏ ra khó chịu khi bị đồn hẹn hò 'đàn chị'.

Song Hye Kyo như tiếp thêm hy vọng cho người hâm mộ thích mê cặp đôi Song - Song khi đăng ảnh thân thiết bên Song Joong Ki
Song Hye Kyo như tiếp thêm hy vọng cho người hâm mộ thích mê cặp đôi Song - Song khi đăng ảnh thân thiết bên Song Joong Ki

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...