Lộ ảnh Baggio hôn trai lạ, Andrea bức xúc: "Đàn ông không đáng tin"

Trong khi fans ngỡ ngàng vì Baggio hôn một chàng trai ở trong bar thì Andrea khẳng định rằng: "Đàn ông không đáng tin".

Hôm nay cư dân mạng sửng sốt vì trên trang cá nhân của Baggio xuất hiện một tấm hình chụp lại cảnh anh chàng hotboy này hôn vào má một chàng trai khác trong bar. Ngay lập tức, khá nhiều người đã đặt ra nghi vấn về giới tính của Baggio thông qua comment bên dưới tấm hình. Tuy nhiên, cũng có không ít người đã nhận định rằng hành động hôn má trai lạ của Baggio chỉ là một trò đùa chứ không nói lên điều gì về giới tính của anh chàng này.


	
	Hình ảnh Baggio hôn má trai lạ gây sốt trên Facebook
Hình ảnh Baggio hôn má trai lạ gây sốt trên Facebook

Trong khi đó, tại Facebook của Andrea, một lần nữa cô nàng mẫu Tây này lại khiến dư luận "nóng mặt" vì phát ngôn sốc. Trên trang cá nhân của mình Andrea viết: "Xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền àh? Đàn ông không đáng tin. Và đau lòng là, kể cả phụ nữ cũng vậy.:)) Tình bạn không có lỗi, thứ rẻ rách nhân danh tình bạn làm mình tổn thương mới là thứ "đáng - vứt - đi". Nhưng "con người" ấy thay đổi hay mình thay đổi? Mình thay đổi là giờ mình không còn muốn tin những "con người" ấy nữa.... Bạc lắm người ơi".

Có thể thấy rằng Andrea đang bức xúc và không hài lòng với mối quan hệ nào đó trong cuộc sống của cô. Đắng lòng khi Andrea cho rằng "xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền" - đây là một trong những câu nói mang tính chất tiêu cực của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Đồng thời, "An Tây" cũng chua chát khẳng định "Đàn ông không đáng tin và đau lòng là kể cả phụ nữ cũng vậy". 


	
	Đắng lòng khi Andrea cho rằng "xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền"
Đắng lòng khi Andrea cho rằng "xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền"


	
	"Đàn ông bây giờ không đáng tin và đau lòng hơn là kể cả phụ nữ cũng vậy" - Andrea chua chát khẳng định
"Đàn ông bây giờ không đáng tin và đau lòng hơn là kể cả phụ nữ cũng vậy" - Andrea chua chát khẳng định

hôn trai lạ

phát ngôn gây sốc

Baggio

Andrea

Bóng đá ASIAD 218 25 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 39 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 40 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 40 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 55 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng