Blink vô cùng lo sợ khi Lisa (BLACKPINK) lại bị đe dọa "ám sát" bất cứ lúc nào

Một lần nữa trong thời gian gần đây, Lisa (BLACKPINK) lại nhận được những lời đe dọa ám sát vô cùng man rợ đến từ anti-fan. Các BLINK (tên gọi fan của BLACKPINK) trên khắp thế giới đang vô cùng lo sợ cho sự an toàn của cô và kêu gọi công ty quản lý YG phải có động thái bảo vệ sự an toàn cho thần tượng.


Lisa liên tục nhận được những lời đe dọa của anti-fan trong thời gian ngắn.
Lisa liên tục nhận được những lời đe dọa của anti-fan trong thời gian ngắn.

Một tài khoản có tên gọi, hình ảnh và tiểu sử đều công kích thành viên BLACKPINK đã nhanh chóng bị xóa đi. Vừa đây, một tài khoản thứ hai nhằm mục đích này lại xuất hiện trên Instagram và với những hình ảnh và phát ngôn còn đáng sợ hơn trước. 


Tài khoản cũ và tài khoản mới của kẻ đe dọa Lisa.
Tài khoản cũ và tài khoản mới của kẻ đe dọa Lisa.

Đây có lẽ cũng là người dùng trước vì trong một tin nhắn trực tiếp hắn ta nói: "Họ xóa tài khoản của tôi nhưng không thể nào làm “kế hoạch" của tôi thay đổi”.


Hành động xóa tài khoản dường như chưa đủ để răn đe.
Hành động xóa tài khoản dường như chưa đủ để răn đe.

Hắn ta đã đề cập rằng ngay cả khi tài khoản của mình lại bị xóa thì điều đó cũng sẽ không ngăn cản hắn ta thực hiện âm mưu “hãm hại” BLACKPINK.


Không chỉ Lisa mà tất cả các thành viên BLACKPINK đều cần được bảo vệ trước anti-fan nguy hiểm này.
Không chỉ Lisa mà tất cả các thành viên BLACKPINK đều cần được bảo vệ trước anti-fan nguy hiểm này.

Tiếp theo đó, hắn ta lại nhắm vào tài khoản Instagram cá nhân của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. Hắn chế nhạo anh ta và hỏi anh ta có thực sự muốn bảo vệ các nghệ sĩ của anh ấy không.


Chủ tịch YG cũng bị đem ra châm chọc
Chủ tịch YG cũng bị đem ra châm chọc

Nhìn vào tài khoản cá nhân này, các BLINK dễ dàng nhận thấy hắn ta thật sự rất không thích thành viên Lisa của BLACKPINK. Vì trong các bài viết đăng tải, hắn cắt cô ra khỏi các tấm ảnh nhóm và đưa ra các lời nhận xét vô cùng xúc phạm đến cô. 


Hắn cắt bỏ hình của Lisa ra khỏi ảnh nhóm
Hắn cắt bỏ hình của Lisa ra khỏi ảnh nhóm


Xúc phạm và đe dọa đến Lisa
Xúc phạm và đe dọa đến Lisa

Tất cả BLINK trên toàn thế giới đã yêu cầu YG Entertainment chú ý đến những mối đe dọa này, cũng như làm việc với các nhà chức trách để đảm bảo rằng không chỉ Lisa mà tất cả thành viên còn lại của BLACKPINK đều an toàn trong các sự kiện của nhóm trong tương lai.


Quản lý BLACKPINK đăng bài viết với hashtag #weprotectyou.
Quản lý BLACKPINK đăng bài viết với hashtag #weprotectyou.

YG Entertainment hiện tại có lẽ đã có những động thái để bảo vệ các thành viên BLACKPINK, đặt biệt là Lisa. Mới đây, người quản lý của BLACKPINK, Jung Bo Kyung đã đăng một bức ảnh của chính mình, được chụp bởi Lisa, với hashtag #weprotectyou. Người hâm mộ khắp nơi có lẽ đã an tâm phần nào trước thông điệp này của quản lý BLACKPINK.

Giành cúp Music Bank trước Black Pink, TWICE “lầy lội” ăn mừng bằng đá cục đến biến dạng mặt mày

Netizen Hàn hoang mang cực độ khi Lisa (BLACK PINK) là Idol thứ 3 bị dọa giết trong mùa hè này

BLACK PINK lần đầu tiếp xúc báo Hàn, chia sẻ về cơn sốt "DDU-DU DDU-DU"

Lisa (Black Pink)

Black Pink

Lisa

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng