Lindsay Lohan sẽ có thể tiếp tục ngồi tù

(YAN News) - Cô nàng lại tiếp tục dám qua mặt cảnh sát sau khi gây tai nạn giao thông.


	
	Lindsay tại New York thứ hai vừa qua.
Lindsay tại New York thứ hai vừa qua.

Sau khi gây ra tai nạn giao thông vào tháng 6 vừa qua, Lindsay Lohan đã nói dối cảnh rát rằng cô không phải là người cầm lái, trong khi nhiều nhân chứng, kể cả trợ lý riêng, đều khẳng định chính Lindsay là người ngồi sau vô lăng.

Mặc dù không phải lỗi giao thông quá lớn, nhưng Lilo vẫn còn đang trong thời gian thử thách sau khi vào tù vì tội ăn cắp nữ trang vào năm 2009. Tòa án sẽ xem xét có nên đưa nữ ca sỹ 26 tuổi quay lại vào tù hay không. Tuy nhiên, sở cảnh sát Los Angeles đã yêu cầu Lindsay phải bị quản thúc trog thời gian sắp tới.

Theo một số nguồn tin, cảnh sát cũng đã tìm thấy vỏ chai rượu trong xe của Lindsay cùng với nhiều hóa đơn sử dụng thuốc khác. Tuy nhiên, Lindsay có thể tránh khỏi tội dùng thuốc vì đó là yêu cầu của bác sĩ.

Sự nghiệp ngày càng tuột dốc, tỷ lệ nghịch với các rắc rối mà cô nàng đang gặp phải

Lindsay Lohan

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng