Lindsay Lohan hôn đắm đuối bạn trai trước buổi biểu diễn

Nữ hoàng rắc rối Lindsay Lohan đã trao cho người bạn trai mới, Avi Snow một nụ hôn may mắn ngay giữa quán bar đông đúc trước khi anh chàng lên sân khấu biểu diễn với ban nhạc của mình.

Lindsay Lohan, Avi Snow

Hiện Lindsay Lohan đang gặp khó khăn khi phải nhanh chóng đăng ký chương trình cải tạo theo lệnh của tòa án. Tuy nhiên, không có vẻ gì là đang quan tâm tới thế giới xung quanh cũng như án tù treo lơ lửng trên đầu, "cô nàng rắc rối"  vẫn đắm đuối trao cho bạn trai Avi Snow những ánh nhìn trìu mến trong buổi diễn của ban nhạc vào đêm thứ bảy tại câu lạc bộ 41 Ocean, ở Santa Monica.

Lindsay Lohan, Avi Snow

Lindsay Lohan, Avi Snow

Không tỏ ra phiền hà khi bị phát hiện, Lindsay Lohan đã đến tham dự đêm diễn của ban nhạc City of the Sun cùng người trợ lý. Sau khi anh chàng Avi hoàn thành phần biểu diễn với nhóm nhạc, Lindsay Lohan trao tặng cho bạn trai ngay giữa chốn đông người một nụ hôn nồng cháy.

Một nhân chứng cho biết: “Cô ấy đến trễ chỉ trước khi ban nhạc biểu diễn. Cô đã hôn Avi nhiệt tình trong một góc của câu lạc bộ. Sau đó, nhóm nhạc lên sân khấu.”

Người này cho biết thêm: “Lindsay rất hào hứng với buổi biểu diễn, đôi chân của cô nhảy múa ngay tại chỗ ngồi. Cuối cùng, khi nhóm nhạc rời khỏi sân khấu, cô nắm lấy Avi và hôn anh trước đám đông.”

Lindsay Lohan, Avi Snow

Thay vì chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để tham gia vào chương trình hồi phục chức năng theo quy định của tòa án, thì "cô nàng rắc rối" lại tận dụng hết thời gian tự do của mình để đi tới các hộp đêm. Đây là lần thứ 2,  Lindsay Lohan bị bắt gặp ở hộp đêm trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Những hình ảnh của Lindsay Lohan tới xem buổi diễn của bạn trai:

Lindsay Lohan, Avi Snow

Lindsay Lohan, Avi Snow
Lindsay tới buổi diễn của bạn trai Avi Snow

Lindsay Lohan, Avi Snow


	
	Avi và Linday trao nhau nụ hôn say đắm ngay giữa quán 
AviLinday trao nhau nụ hôn say đắm ngay giữa quán 

Lindsay Lohan, Avi Snow


	
	Kết thúc buổi diễn, cô nàng nhanh chóng rời khỏi câu lạc bộ
Kết thúc buổi diễn, cô nàng nhanh chóng rời khỏi câu lạc bộ


	
	Cặp đôi lên xe với người trợ lý, nhưng khi bắt gặp ánh đèn flash, Lindsay liền cúi sát xuống ghế để giấy mặt
Cặp đôi lên xe với người trợ lý, nhưng khi bắt gặp ánh đèn flash, Lindsay liền cúi sát xuống ghế để giấy mặt

Avi

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 3 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng