Liều mình lao xuống sông chỉ để cứu iPhone

| 00:00 - 27/02/2016

Hôm 18/2 vừa qua tại công viên Longtan, thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, một cô gái đã lao xuống dòng nước sâu trước sự hoảng sợ của người qua đường chỉ để tìm chiếc điện thoại iPhone.

Người phụ nữ đã lấy được điện thoại đang bơi vào bờ. (Ảnh: Internet)
Người phụ nữ đã lấy được điện thoại đang bơi vào bờ. (Ảnh: Internet)

Theo lời một người qua đường tên Deng chứng kiến vụ việc này, anh đang đi dọc con sông thì nghe thấy một âm thanh như có người vừa nhảy xuống sông. Deng nghĩ rằng ai đó đang gặp nạn nên liền chạy về phía phát ra âm thanh đó. Đến nơi, anh thấy một người phụ nữ đang ngụp lặn cách bờ khoảng 4 đến 5 mét.

Sau vài lần ngụp lặn, cuối cùng cô cũng trở vào bờ và nở một nụ cười với chiếc iPhone trên tay. Sau đó, người khác đã hỗ trợ kéo cô lên. Dù đã cố gắng cứu chiếc điện thoại nhưng nó chỉ có thể báo rung mà không hiển thị hình ảnh gì.

Trước sự việc vô cùng hi hữu này, anh Deng chia sẻ: "Lúc chứng kiến vụ việc đó, tôi đã nghĩ rằng cô ấy đang bắt cá chứ không bao giờ nghĩ rằng cô ấy chỉ là muốn tìm một chiếc điện thoại di động.".

Nhiều người quản lí công viên khá bức xúc và cho là hành động lao xuống nước vô cùng nguy hiểm do sông này chỗ cạn nhất cũng đã sâu 2 mét. Dù cho tìm cái gì đi nữa thì cũng không nên liều lĩnh như thế. Chính vì vài thành phần bất chấp mạng sống như cô gái này mà người dân đã để bảng báo nguy hiểm, khuyến cáo không nên nhảy xuống sông.