Liếm kem nơi công cộng cũng là quấy rối tình dục

Một nhóm các luật sư ở Phần Lan đang kêu gọi một bộ luật mới về quấy rối tình dục, trong đó liệt cả những cô nàng ăn kem “quá khêu gợi” nơi công cộng vào hàng ngũ những kẻ quấy rối.

Chuyện tưởng như đùa nói trên lại đang trở thành một chủ đề khá nóng khi một nhóm các luật sư ở Phần Lan đang kêu gọi một bộ luật mới về quấy rối tình dục, trong đó liệt cả những cô nàng ăn kem “quá khêu gợi” nơi công cộng vào hàng ngũ những kẻ quấy rối.

Nhóm luật sư này đã đưa ra 1 đoạn video, trong đó có hình ảnh một người phụ nữ đang liếm một cây kem nơi công sở với điệu bộ hết sức “thách thức”.

Mấy chàng đồng nghiệp lúng ta lúng túng khi cô nàng “mơn trớn” chiếc kem một cách lả lơi quá mức cần thiết. Một câu hỏi hiện lên trên màn hình: “Đây có phải hành động quấy rối tình dục? Chúng tôi đã có câu trả lời”.


	
	Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo Hiệp hội Luật sư Phần Lan, “ngôi nhà” của hàng ngàn chuyên gia luật hàng đầu của nước này gửi thông điệp qua website của mình như sau: “Chúng tôi công bố video này nhằm báo động một vấn đề đáng ngại. Quấy rối tình dục có thể nhằm vào bất cứ ai, dù người đó là đàn ông hay phụ nữ”.

Tờ France-Soir của Pháp dẫn lời một chuyên gia luật về quấy rồi tình dục của Liên minh Châu Âu cho biết: “Video cho thấy một người phụ nữ ăn cây kem với kiểu cách hơi quá đà khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng không khỏi “phấn khởi”. Ở phần lớn các nước châu Âu, luật pháp quy định bất kỳ hành động nhằm cố ý khơi gợi tình dục tới người khác đều không được chấp nhận.Video đã chỉ ra rằng đôi khi rất khó có thể biết đâu là ranh giới rõ rệt, và phụ nữ và đàn ông đều có thể là người quấy rối tình dục”.

liếm kem

Sao Đông Body đẹp 40 phút trước

Những nam thần tượng này sở hữu thân hình rắn chắc và đầy nam tính. Bên cạnh đó, một số người còn không ngại "khoe" chúng.

Những nam thần tượng này ra mắt công chúng từ khi tuổi đời còn rất trẻ, trải qua nhiều thăng trầm giờ đây họ đã là những người đàn ông trưởng thành.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 46: Công bị Tường "tẩn" một trận vì đến hẳn chỗ làm việc của Hương, ép cô ly hôn.

Khám phá Món Ăn 1 giờ trước

Với chỉ 1 USD trên tay, bạn có biết được mình có thể mua được món ngon gì ở các quốc gia trên thế giới không?

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 10 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 11 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

X Ðóng