Lí do thật sự nhà sản xuất quyết định đem Running man trở lại

| 07:30 - 25/01/2017

Thông tin xoay quanh quyết định này khiến các fan vô cùng tò mò.

Chiều ngày 24/1 vừa qua, nhà sản xuất Running man chính thức thông báo sẽ tiếp tục chương trình truyền hình thực tế ăn khách này với 6 thành viên hiện tại thay vì kết hoạch ngừng phát sóng vào tháng 2 trước đó. Thông tin này khiến cộng đồng fan vỡ òa trong hạnh phúc vì sau lùm xùm thời gian qua cùng tuyên bố thẳng thừng của đải SBS, mọi người đều đang trong tư thế chuẩn bị chào tạm biệt đại gia đình đáng yêu nhau sau 7 năm gắn bó.

Lí do thật sự nhà sản xuất quyết định đem Running man trở lại

Lí do thật sự nhà sản xuất quyết định đem Running man trở lại

Mới đây, trả lời phỏng vấn với tờ Sports Donga, đạo diễn Nam Seung Yong, “cha đẻ” của Running man cũng chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh việc thay đổi quyết định 180 độ. Ông cho biết trong lòng các fan, Running man giờ đây không chỉ là một chương trình giải trí cuối tuần đơn thuần mà còn gắn liền với đời sống tinh thần với mọi người. Thế nên chẳng có lí do gì lại kết thúc một chương trình chỉ vì một vài vấn đề nội bộ không đáng có. Đạo diễn Nam tin rằng việc nên làm chính là thay đổi để trở nên tốt hơn chứ không phải kết thúc và để lại nỗi tiếc nuối như ý định ban đầu. Vì vậy, Running man sẽ không ngừng phát sóng và tiếp tục với 6 thành viên hiện tại.

Lí do thật sự nhà sản xuất quyết định đem Running man trở lại

Trước đó, một số fan đồn đoán cho rằng giữa các thành viên xảy ra mâu thuẫn nội bộ dẫn đến kết cục không ai muốn. Đạo diễn Nam cũng không ngần ngại đề cập đến vấn đề này và khẳng định hoàn toàn không hề có chuyện đó. Ngược lại, chính nhờ sự gắn bó của các thành viên, Running man mới gặt hái được thành công vang dội và duy trì tình cảm của khán giả đến hôm nay.

Ông cũng không quên gửi lời xin lỗi đến các fan và tiết lộ hiện tại SBS vẫn chưa có kế hoạch tuyển thêm thành viên mới để thay thế chỗ trống của Gary. 6 người hiện tại bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo Lee Kwang Soo sẽ là việc chăm chỉ hơn nữa để đáp lại tình cảm của khán giả trong thời gian tới.

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube