Ca sĩ khách mời chọn ghép đôi với Erik chỉ vì... được gọi tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Màn lựa chọn ghép đôi của Erik và ca sĩ khách mời Ý Linh tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau đêm thi chào sân đầy ấn tượng, chương trình Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc và diễn biến bất ngờ với tập 2 vừa lên sóng tối 19/10. 7 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng, Đào Bá Lộc, Đức Phúc Erik được thưởng thức phần trình diễn của 7 ca sĩ khách mời và phải ra sức thuyết phục một giọng ca phù hợp ghép đôi cùng mình. 

Bên cạnh những tiết mục Trữ tình và Bolero ngọt ngào thì phần tranh giành bạn diễn của 7 ngôi sao Vpop đã khiến cho chương trình trở nên vừa kịch tính vừa hài hước.


7 thí sinh của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017: Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Đào Bá Lộc (từ trái qua).
7 thí sinh của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017: Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Đào Bá Lộc (từ trái qua).

Erik được đánh giá là thí sinh tưởng "đen đủi" nhất tập 2 Cặp đôi hoàn hảo lại mang về cái kết đẹp phút chót. Theo đó, khi giải vàng Thần tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc Sang sông đã lập tức khiến Đức Phúc, Erik Tiêu Châu Như Quỳnh đứng hẳn dậy để vỗ tay đầy ngưỡng mộ. 


Giải Vàng Thần tượng Bolero - Cao Công Nghĩa.
Giải Vàng Thần tượng Bolero - Cao Công Nghĩa.

Khi Đức Phúc Tiêu Châu Như Quỳnh đã lên sân khấu thì Erik bất ngờ chạy đến bên hai cố vấn để tranh thủ sự ưu ái, ghi điểm với Cao Công Nghĩa. “Cầu được ước thấy”, cố vấn Quang Linh có lời khuyên học trò Cẩm Ly nên ghép đôi cùng Erik. 


Erik - Tiêu Châu Như Quỳnh và Đức Phúc đều đứng bật dậy trước màn trình diễn của Cao Công Nghĩa.
Erik - Tiêu Châu Như QuỳnhĐức Phúc đều đứng bật dậy trước màn trình diễn của Cao Công Nghĩa.

Tuy nhiên, Cao Công Nghĩa dường như đã có sự lựa chọn từ trước khi chia sẻ: “Trong những buổi tập thì em gặp Erik trước, chị Như Quỳnh thì cũng có gặp và nói chuyện còn Đức Phúc thì chỉ thấy em tập nhưng chưa có cơ hội nói chuyện với em. Em là người xui nhất, chị cũng sợ em buồn nên chị sẽ về với em”. 

Quyết định bất ngờ của học trò Cẩm Ly đã khiến hai cố vấn và các thí sinh còn lại vô cùng ngỡ ngàng. Đức Phúc trở thành thí sinh may mắn nhất khi chỉ chọn một lần đã giành được khách mời sáng giá.


Dù thích Erik nhưng Cao Công Nghĩa vẫn chọn ghép đôi với Đức Phúc.
Dù thích Erik nhưng Cao Công Nghĩa vẫn chọn ghép đôi với Đức Phúc.

Thất bại trước Đức Phúc, Tiêu Châu Như QuỳnhErik tiếp tục “đối đầu” khi tranh giành giọng ca Huế - Ý Linh. Thể hiện ca khúc Nhật ký hai đứa mình, học trò Lệ Quyên mang đến không gian âm nhạc mênh mang buồn từ giọng hát ngọt ngào, đậm chất Huế.

Để phân thắng thua, cố vấn Ngọc Sơn đã cho Erik Tiêu Châu Như Quỳnh hát thử một câu trong bài hát Huế tình yêu của tôi. Mỗi người một vẻ nhưng “thầy” Ngọc Sơn lại ưu ái đồng ý “gả” Ý Linh cho Erik. 


Ý Linh khiến Tiêu Châu Như Quỳnh và Erik tranh giành để được cô chọn ghép đôi.
Ý Linh khiến Tiêu Châu Như QuỳnhErik tranh giành để được cô chọn ghép đôi.

Cố vấn Quang Linh lại cho rằng giọng ca Huế có thể hỗ trợ cho Erik về “chất” Bolero nhưng cũng có thể giúp Như Quỳnh hát ngọt ngào, mượt mà hơn. Cuối cùng, vì ấn tượng với ca khúc Ghen, Ý Linh chọn ghép đôi cùng Erik để được gọi tập bài lúc… 2 giờ sáng.


Ý Linh đã chọn về với Erik chỉ vì lí do muốn được gọi dậy tập hát lúc... 2 giờ sáng.
Ý Linh đã chọn về với Erik chỉ vì lí do muốn được gọi dậy tập hát lúc... 2 giờ sáng.

Mang số phận "hẩm hiu" nhưng cuối cùng, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn được ẩn số thú vị là Triều Quân - Á quân Thần tượng Bolero 2017.


Triều Quân và Tiêu Châu Như Quỳnh.
Triều QuânTiêu Châu Như Quỳnh.

Với Hòa Minzy, sử dụng đúng tính cách nhanh nhẹn, hài hước, cô phấn khích đứng bật dậy ngay khi giọng ca Hoàng Ngọc Sơn thể hiện ca khúc Bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Trúc Phương - Những lời này cho em. 

Ngay khi tiết mục này vừa kết thúc, Hòa Minzy đã không ngại tiếng “mê trai” từ MC Phí Linh để lên sân khấu “diễn sâu” cùng Hoàng Ngọc Sơn. Lời thú nhận duyên dáng của Hòa Minzy khiến các fan vô cùng thích thú: “Vâng ạ, mê trai cũng được ạ”, "Lúc đầu là trai nên đã có một chút ưu tiên và khi nghe giọng hát thì cảm thấy rất phù hợp. Vì vậy không có lý do gì mà em không đứng lên và may mắn là không có ai chọn hết, đây chắc chắn là định mệnh".


Hòa Minzy chấp nhận mang danh "mê trai" vì Hoàng Ngọc Sơn.
Hòa Minzy chấp nhận mang danh "mê trai" vì Hoàng Ngọc Sơn.


Hòa Minzy còn không ngần ngại nói “Em thương anh” và ngẫu hứng song ca cùng Hoàng Ngọc Sơn một đoạn ca khúc Đừng nói xa nhau.
Hòa Minzy còn không ngần ngại nói “Em thương anh” và ngẫu hứng song ca cùng Hoàng Ngọc Sơn một đoạn ca khúc Đừng nói xa nhau.

"Ngọc nữ" Lý Thu Thảo - giọng ca bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 thể hiện ca khúc khúc Khuya nay anh đi rồi, học trò ưu tú của Quang Lê nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của 7 thí sinh và khán giả tại trường bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. 

Sau Tiêu Châu Như QuỳnhGiang Hồng Ngọc, “soái ca” Mai Tiến Dũng cũng nghe theo lời “xúi giục” của Hòa Minzy đứng dậy để “tranh giành” Lý Thu Thảo. Và đúng như mong đợi, Lý Thu Thảo đã chọn về với Mai Tiến Dũng.

Ca sĩ khách mời chọn ghép đôi với Erik chỉ vì... được gọi tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Tiếp tục mạch cảm xúc Bolero, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên mang đến cho khán giả ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh SơnHoa tím người xưa. Giọng hát ngọt ngào, đậm màu Bolero của Phương Liên nhanh chóng chinh phục được cả 4 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, ErikĐào Bá Lộc. 

Là thí sinh đầu tiên đứng dậy, Giang Hồng Ngọc còn có màn song ca ngẫu hứng vô cùng ăn ý cùng Phương Liên dù không hề tập trước. Cả hai cố vấn Ngọc Sơn – Quang Linh đều hài lòng vì sự tiến bộ của học trò và đồng tình khuyên Phương Liên nên kết hợp với Giang Hồng Ngọc. 

Ca sĩ khách mời chọn ghép đôi với Erik chỉ vì... được gọi tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Tiết lộ rất thích “anh chàng gọi cho người yêu lúc 2 giờ sáng” khiến Erik phấn khởi nhưng cuối cùng Phương Liên vẫn chọn kết hợp cùng giọng ca máu lửa Giang Hồng Ngọc. Cặp đôi vừa gặp đã song ca ăn ý Giang Hồng Ngọc – Phương Liên hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” đối với các thí sinh khác. 

Ca sĩ khách mời chọn ghép đôi với Erik chỉ vì... được gọi tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Để vuột mất Hồ Phương Liên về tay Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc lại dành sự chú ý cho Bằng Chương – một học trò ưu tú khác của cố vấn Ngọc Sơn. Tiếp tục thể hiện một sáng tác của “anh Ba” – Tình đời, Bằng Chương chinh phục người nghe bằng giọng hát trau chuốt vô cùng da diết. Cái bắt tay kết hợp giữa Đào Bá Lộc Bằng Chương khiến Hòa Minzy tiếc nuối và ngỏ lời xin MC Phí Linh: “Chị ơi, hát tam ca được không?”

Ca sĩ khách mời chọn ghép đôi với Erik chỉ vì... được gọi tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

ERIK >>

Erik là một ca sĩ và vũ công. Erik từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 và sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc Monstar.

Năm 2016, Erik gây tiếng vang lớn với ca khúc "Sau tất cả", giành được nhiều giải thưởng trong nước và giúp anh có được đề cử tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến cùng năm cho "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Tháng 2/2017 Erik quyết định tách ra khỏi nhóm nhạc Monstar và St.319 Entertainment để trở thành ca sĩ tự do.

  • Tên thật: Lê Trung Thành
  • Ngày sinh: 13/10/1997
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Vũ công, ca sĩ

Hòa Minzy hết quấn quýt Đức Phúc lại chăm sóc Erik trong hậu trường Cặp đôi hoàn hảo

Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc "chơi trội" với phong cách... không giống ai

Ngọc Sơn và Quang Linh "bất đồng quan điểm" trước cách hát Bolero của Erik

ERIK

Cặp đôi hoàn hảo 2017

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Quỳnh Anh cảm thấy thật may mắn vì được đọc những “bài tập làm văn” chân thành và đầy cảm xúc nhất của học trò.

Sao Đông Marian Rivera 40 phút trước

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Philippines, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã sẳn sàng chào đón thêm một thiên thần nhí nữa.

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Không phải là những bữa ăn với các thực phẩm đắt tiền, xa hoa mà những nghệ sĩ này lại chọn cách ăn chạy trường với rau, củ, quả bình dị.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 12 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

X Ðóng