Li dị chồng bại liệt, kết hôn bạn thân của chồng và cái kết khó tin

Sau khi ly hôn cô kết hôn với người bạn thân và cũng là đồng nghiệp của chồng mình nhưng vẫn quay về chăm sóc người chồng cũ bệnh tật.

Gần đây cư dân mạng hết sức bối rối khi biết đến câu chuyện về một phụ nữ tại Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô đã chứng tỏ mình là người phụ nữ tận tình hết lòng với chồng sau khi ly hôn chồng và kết hôn với bạn thân của anh. 

Nghe có vẻ có gì đó không đúng nhưng sự thật đằng sau câu chuyện khiến nhiều người không khỏi thán phục. Nhân vật chính của câu chuyện, cô Xie Xiping đã một lòng chăm sóc người chồng bại liệt kể từ khi anh bị tai nạn vào năm 2002.


Xie Xiping một lòng chăm sóc người chồng bại liệt kể từ khi anh bị tai nạn vào năm 2002.
Xie Xiping một lòng chăm sóc người chồng bại liệt kể từ khi anh bị tai nạn vào năm 2002.

Ông Xu cho biết, khi ông vừa bị tai nạn, hàng xóm xung quanh nói rằng vợ ông sẽ nhanh chóng bỏ rơi ông mà đi, tuy nhiên thay vào đó, cô đã luôn luôn bên cạnh chăm sóc ông cùng hai đứa con nhỏ từng chút một.

Không muốn vợ mình phải vứt bỏ tuổi xuân với một người tàn phế như mình, ông đã nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng cô mãi không đồng ý. Đến năm 2009 cô đã bị ông thuyết phục, sau khi ly hôn cô quyết định lấy người bạn thân và cũng là đồng nghiệp của ông Xu, Liu Zonkui


Đến năm 2009 cô kết hôn với người bạn thân và cũng là đồng nghiệp của ông Xu.
Đến năm 2009 cô kết hôn với người bạn thân và cũng là đồng nghiệp của ông Xu.

Dù đã kết hôn nhưng cô và người chồng mới vẫn tận tình chăm sóc ông Xu, họ cùng nhau chung sống hạnh phúc trong một ngôi nhà. Đến năm 2012 cô Xie cũng sinh thêm một đứa con gái với ông Liu và đại gia đình 6 người họ luôn vui vẻ bên nhau dù đôi khi phải chịu những ánh mắt soi mói của mọi người.


Sau khi kết hôn, cô và người chồng cùng nhau chăm sóc ông Xu.
Sau khi kết hôn, cô và người chồng cùng nhau chăm sóc ông Xu.


Đại gia đình cùng chung sống hạnh phúc trong một ngôi nhà. 
Đại gia đình cùng chung sống hạnh phúc trong một ngôi nhà. 

Ông Xu cho biết "nếu bọn họ không bỏ rơi tôi thì tôi sẽ mãi ở cùng họ cho đến cuối cuộc đời".

Câu chuyện về gia đình cô Xie khiến bất cứ ai biết được câu chuyện cũng phải cúi mình khâm phục, hạnh phúc luôn tồn tại nếu chúng ta biết trân trọng và sẻ chia. 

(Nguồn ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bộ ảnh cảm động về tình yêu của người thiểu năng

Chuyện tình 7 năm không rời của cô gái bị ung thư máu

Câu chuyện cảm động

Tình cảm vợ chồng

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Nam diễn viên hài đã có không ít sự việc gây tranh cãi khiến phần nào hình ảnh của anh bị "mất điểm" trong lòng người hâm mộ.

Công nghệ 46 phút trước

Việc sử dụng Ableton Live vẫn đang là một thử thách khá lớn đối với các Producer trẻ mới bước chân vào con đường âm nhạc tại Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

"Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác", Khánh Thi chia sẻ.

Xã hội 58 phút trước

Khi mái tôn bị lốc cuốn phăng, sinh viên trọ hoảng hốt chạy ra ngoài. Vụ việc gây thiệt hại về tài sản nhưng không có ai trong dãy trọ bị thương.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ diễn viên vẫn thường sử dụng xe của người yêu để đi công việc hoặc đi sự kiện.

Xã hội 1 giờ trước

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin ghi nhận nào về tai nạn do cá mập gây ra từ trước đến nay trên vùng ven biển Quảng Ninh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không ít mỹ nhân Việt mang bầu ngay khi đang trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp hoặc chuẩn bị thực hiện một dự án nghệ thuật.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trên tài khoản Instagram có tên Hữu Vi với hơn 13,4 nghìn người theo dõi bất ngờ gây sốc khi xuất hiện hình ảnh phản cảm.

X Đóng