Mới đầu năm, Leeteuk (SuJu) đã “lầy” đọ dáng khoe chân cùng Sungwoon (Wanna One) xem ai ít lông hơn

Vừa qua, các thành viên Wanna One đã có dịp tham gia tập đặc biệt của I Can See Your Voice do Leeteuk, trưởng nhóm Super Junior làm Host. Trong phần thi thử thách đặc biệt cùng các khách mời, Leeteuk đã bước ra thách thức các hậu bối nhà Wanna One xem chân ai ít lông hơn. Và kết quả là chúng ta có phần thi đọ dáng khoe chân “nuột như thiếu nữ” của các Idol khiến người xem cười ra nước mắt sau đây.

Chanyeol đối đầu Wanna One trong trò bowling: "Park thọt khe" năm ấy có tái xuất?

Em út Wanna One: Dùng cả thanh xuân để ăn phở Việt Nam, Tết cũng phải tranh thủ làm một tô

Thật khó tin, “center quốc dân” Kang Daniel liên tục “chiếm trọn” bảng xếp hạng đầu năm

I can see your voice

Leeteuk

Wanna One

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 9 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng