Lee Seung Gi sụt cân vì phim mới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh đã tuột mất 3kg (6.6 lbs) cho vai diễn mới trong Book of the House of Gu.

Lee Seung Gi

Anh tiết lộ: "Tôi quyết định nhận vai vì tin tưởng vào nhà biên kịch. Tôi đã phải học những lớp học diễn xuất đặc biệt và làm việc trên lưng ngựa để có thể hiểu hơn nhân vật của mình". Trong bộ phim anh vào vai một nhân vật nửa người nửa yêu (cáo chín đuôi). Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trong 10 tháng trở lại đây kể từ sau khi anh tham gia diễn xuất trong The King 2 Hearts.

Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên của Lee Seung Gi, và khi được hỏi về điều này, anh đã nói: "Tôi đã lo lắng không biết liệu mình có thể làm tốt hay không vì mọi người đều có sẵn những cái nhìn tiêu chuẩn khi nói về một bộ phim cổ trang. Tôi không thể tạo kiểu tóc như tôi muốn, và thậm chí trang phục cũng bị giới hạn, vì thế tôi đã lo lắng. Nhưng các nhân viên đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt vì thế tôi nghĩ rằng tôi ngày càng hiểu nhân vật của mình hơn".

Khi được hỏi làm thế nào để ốm bớt, anh đã tiết lộ: "Tôi đã cố gắng hóa thân vào vai diễn ngay cả từ vẻ bề ngoài. Tôi muốn mình trông nhanh nhẹn, vì thế đã luyện tập và tham gia các lớp học hành động. Tôi đã tuột mất 3kg. Đối với bộ phim này, tôi muốn trở thành nhân vật, không phải là Lee Seung Gi".

Lee Seung Gi Suzy
Lee Seung GiSuzy trong Book of the House of Gu

Nói về bạn diễn Suzy, anh nói: "Cô ấy là một người luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu. Cô ấy là bạn diễn nữ đầu tiên nhỏ tuổi hơn tôi. Năng lượng của một Suzy 20 tuổi là một nguồn động lực lớn khi chúng tôi cùng quay".

Lee Seung Gi

Người đẹp Lan Khuê 56 phút trước

Siêu mẫu Lan Khuê khẳng định vẻ đẹp đẳng cấp trong thiết kế ôm sát, khoe dáng cực quyến rũ khi làm giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình.

Châu Á BTS 56 phút trước

MV "Fire" của BTS chính thực đạt 400 triệu view. BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này.

Thời trang Thời trang sao 56 phút trước

Nam siêu mẫu gốc Bình Định đã lên đường sang xứ sở kim chi để chuẩn bị cho phần trình diễn quan trọng sắp tới.

Phim Việt Cổng mặt trời 56 phút trước

Sau khi bước qua "cánh cổng mặt trời" ấy, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim bây giờ khác xưa, người thì hạnh phúc bên gia đình, người bệnh nặng hiểm nghèo.

Vấn đề giới tính của các nghệ sĩ trong showbiz luôn là điều khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, Ali Hoàng Dương cũng vừa vô tình để lộ điều này.

TV Show Nhanh như chớp nhí 1 giờ trước

Nữ diễn viên hài nhí nhố với các em thiếu nhi nhưng lại quay sang cãi nhau bất chấp với Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình.

TV Show Nhanh như chớp 1 giờ trước

Nam diễn viên hài đều mang đến tiếng cười và sự vui nhộn mỗi khi anh tham gia chương trình Nhanh như chớp.

TV Show Nhanh như chớp 1 giờ trước

Có lẽ, anh là một trong những trường hợp đặc biệt và cũng là lần đầu tiên có người thiết tha xin đổi câu hỏi dễ hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong lễ cưới vừa diễn ra của người mẫu Tuyết Lan và ông xã doanh nhân.

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Mặc dù đã chắc suất vào vòng trong nhưng cả Olympic Việt Nam và Nhật Bản đều muốn có được chiến thắng để giành quyền tự quyết về đối thủ của mình sắp tới.

X Ðóng