Lee Seung Gi sụt cân vì phim mới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh đã tuột mất 3kg (6.6 lbs) cho vai diễn mới trong Book of the House of Gu.

Lee Seung Gi

Anh tiết lộ: "Tôi quyết định nhận vai vì tin tưởng vào nhà biên kịch. Tôi đã phải học những lớp học diễn xuất đặc biệt và làm việc trên lưng ngựa để có thể hiểu hơn nhân vật của mình". Trong bộ phim anh vào vai một nhân vật nửa người nửa yêu (cáo chín đuôi). Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trong 10 tháng trở lại đây kể từ sau khi anh tham gia diễn xuất trong The King 2 Hearts.

Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên của Lee Seung Gi, và khi được hỏi về điều này, anh đã nói: "Tôi đã lo lắng không biết liệu mình có thể làm tốt hay không vì mọi người đều có sẵn những cái nhìn tiêu chuẩn khi nói về một bộ phim cổ trang. Tôi không thể tạo kiểu tóc như tôi muốn, và thậm chí trang phục cũng bị giới hạn, vì thế tôi đã lo lắng. Nhưng các nhân viên đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt vì thế tôi nghĩ rằng tôi ngày càng hiểu nhân vật của mình hơn".

Khi được hỏi làm thế nào để ốm bớt, anh đã tiết lộ: "Tôi đã cố gắng hóa thân vào vai diễn ngay cả từ vẻ bề ngoài. Tôi muốn mình trông nhanh nhẹn, vì thế đã luyện tập và tham gia các lớp học hành động. Tôi đã tuột mất 3kg. Đối với bộ phim này, tôi muốn trở thành nhân vật, không phải là Lee Seung Gi".

Lee Seung Gi Suzy
Lee Seung GiSuzy trong Book of the House of Gu

Nói về bạn diễn Suzy, anh nói: "Cô ấy là một người luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu. Cô ấy là bạn diễn nữ đầu tiên nhỏ tuổi hơn tôi. Năng lượng của một Suzy 20 tuổi là một nguồn động lực lớn khi chúng tôi cùng quay".

Lee Seung Gi

Châu Á The East Light 33 phút trước

Tình tiết mới của vụ boygroup Kpop bị bạo hành vừa được tung ra, công chúng phẫn nộ với việc làm không có lương tâm của công ty quản lý.

Người đẹp Phan Thị Mơ 1 giờ trước

Người đẹp rạng ngời trong các thiết kế đính kết hoa nổi công phu trên tà áo dài cách tân lạ mắt, quyến rũ.

Nhạc Việt Zero 9 1 giờ trước

Zero 9 vừa tiết lộ nhóm sẽ tổ chức buổi fan meeting đầu tiên tại TP. HCM vào ngày 28/10 với chủ đề "Yummy Gun" sau 7 tháng debut.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bao năm nay, mẹ luôn là người âm thầm bên cạnh và theo dõi cậu con trai của mình trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 1 giờ trước

Không những được khán giả nước bạn vô cùng ủng hộ, Mỹ Tâm còn được giới truyền thông tại Hàn Quốc đặc biệt quan tâm.

Châu Á Dương Mịch 2 giờ trước

Một kết hợp đầy mới mẻ của hai diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa Ngữ, bộ phim Cự Tượng sớm ra mắt khán giả trên vệ tinh Hồ Nam trong thời gian sắp tới...

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 2 giờ trước

Mẹo mua sắm giúp bạn trở nên sáng suốt hơn giữa vô vàn sản phẩm hấp dẫn đang được chào bán online - một hình thức mua sắm đang phát triển rất mạnh mẽ.

Bóng rổ NBA 3 giờ trước

Carmelo Anthony đã phải chấp nhận vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp ở trận ra mắt đội bóng mới Houston Rockets.

X Ðóng