Lee Seung Gi dính tin đồn tình cảm với Suzy

| 11:01 - 29/06/2013

Không cần phải bàn cãi đến độ "hot" của Lee Seung Gi đối với phái nữ mà thậm chí là các ajuma (những bà nội trợ) đều bị anh chàng đa tài này "đốn tim".

Nụ cười Lee Seung Gi đốn tim các fan nữ và các bà nội trợ
Nụ cười Lee Seung Gi đốn tim các fan nữ và các bà nội trợ

Được coi như là 1 trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất đối với làng giải trí Hàn Quốc, việc tìm kiếm người yêu của Lee Seung Gi luôn là một đề tài nóng cho những ai quan tâm anh chàng này. Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Lee Seung Gi chia sẻ: "Thật sự trong thâm tâm, tôi rất muốn được hẹn hò".

Là một trong những nghệ sỹ "sạch" nhất showbiz, Lee Seung Gi dường như chưa hề có một vết nhơ gì trong mắt người hâm mộ. Các fan nữ và các bà nội trợ chỉ biết đến hình ảnh trong sáng, tài năng và nụ cười tỏa nắng của anh mà thôi. Từng có tin đồn tình cảm với Gain (Brown Eye Girls), nhưng anh đã đính chính lại đó là những thông tin hoàn toàn sai sự thật. Sau khi tham gia bộ phim "Gu Family Book" với nữ diễn viên trẻ Suzy, có nhiều người lại dành cho cặp đôi này những tình cảm nồng nhiệt.

Cặp đôi Lee Seung Gi - Suzy chiếm được nhiều tình cảm của khán giả
Cặp đôi Lee Seung Gi - Suzy chiếm được nhiều tình cảm của khán giả

 Lee Seung Gi bày tỏ quan điểm về tiểu chuẩn chọn bạn gái của mình: " Mặc dù trước đây tôi chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của một cô gái, nhưng giờ tôi đã thay đổi quan điểm đó rồi. Tôi thích một người phụ nữ có thể làm cho tôi cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh, và những phụ nữ thật sự tươi vui và tỏa sáng từ trong ra ngoài. Tôi đã từng nói tôi thích những người phụ nữ hơn tôi 10 tuổi. Đến lúc này, tôi nghĩ rằng mình đã nói hơi quá, nhưng dù thế nào tôi cũng không quan tâm đến tuổi tác, chỉ cần cô ấy làm cho tôi thoải mái là được."

Dù thế nào đi nữa thì nêu là một fan trung thành thì họ sẽ luôn ủng hộ Lee Seung Gi về tất cả mọi điều.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube