Lee Seung Gi bị tai nạn nghiêm trọng ở mắt trong khi quay phim

Bên cạnh đó, bộ phim You're All Surrounded cũng ngừng phát sóng vào thứ 4 này.

Một đại diện của đoàn làm phim cho biết do Lee Seung Gi đột ngột bị tai nạn tại phim trường nên phim sẽ dừng phát sóng một tập trong tuần này. Trong một cảnh quay vào ngày 9/6 vừa qua, Lee Seung Gi đã bị một thanh kiếm đâm vào mắc làm tổn thương giác mạc và xuất huyết nội nhãn. Sau khi xảy ra tai nạn, các nhân viên đoàn làm phim đã nhanh chóng đưa Lee Seung Gi vào bệnh viện để điều trị. Theo thông tin được biết, hiện tại tình hình của Lee Seung Gi đã ổn định nhưng tạm thời không thể quay về trường quay để tiếp tục ghi hình mà phải dành thời gian để nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn.

Với một lịch trình vô cùng kín, Lee Seung Gi rất muốn quay trở về phim trường để hoàn tất các cảnh quay nhưng các nhân viên trong đoàn đã khuyên anh nên nghỉ ngơi theo sự điều trị của bác sỹ.

Sau khi Lee Seung Gi bị thương, các nhân viên đoàn làm phim cũng quyết định tạm ngưng lịch quay phim vì anh là nhân vật chính nên khó mà tiếp tục với những cảnh quay khác. Vì vậy vào ngày 11/6 tới đây, phim sẽ được phát sóng bằng một tập đặc biệt, trong khi tập 10 sẽ được dời vào ngày hôm sau 12/6.

Các cơ quan truyền thông sau khi biết tin cũng đã liên lạc với Lee Seung Gi để hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh, anh đã trả lời rằng: "Thật không may mắn khi bộ phim phải dừng lại vì tai nạn ngoài ý muốn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để phục hồi càng nhanh càng tốt để trở lại trường quay  tiếp tục ghi hình. Tôi thành thật xin lỗi các khán giả".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Điểm tương đồng thú vị của Lee Seung Gi và Yoona

Lee Seung Gi tránh những câu hỏi về Yoona

Lee Seung Gi thách thức bản thân với vai diễn mới

Lee Seung Gi

Tai nạn

Công nghệ iPhone 43 phút trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 43 phút trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Cộng đồng mạng 58 phút trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 58 phút trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc sống luôn không ngừng vận động, những điều mới mẻ của hôm nay sẽ trở nên cũ kĩ vào ngày mai và khiến bạn luôn ngạc nhiên khi nhìn lại quá khứ.

Sao Đông 1 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò bí mật với Phùng Thiệu Phong.

X Đóng