Lee Min Ho và AngelaBaby cùng hợp tác phim "bom tấn"

| 20:37 - 08/06/2015

Sau Gangnam 1970, Lee Min Ho tiếp tục "thừa thắng xông lên" đảm nhận vai diễn mới trong bộ phim điện ảnh Bounty Hunters. 

Vào sáng ngày 8/6, đại diện công ty quản lý Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã chia sẻ với truyền thông: "Lee Min Ho chính thức đảm nhận vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Bounty Hunters và sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 8 tới đây".

Được biết Bounty Hunters là một tác phẩm của đạo diễn Shin Tae Ra, người từng rất thành công với bộ phim My Girlfriend is an Agent vào năm 2009. Đây là bộ phim với kinh phí đầu tư lên đến 350 tỷ won (tương đương 676 ngàn tỷ đồng) và được hợp tác bởi 3 công ty lớn của Hàn Quốc, Hong Kong và Thượng Hải. Phim được xem như một dự án lớn và các nhà đầu tư đang nỗ lực để đạt được chuẩn phim Hollywood của Châu Á. Với một đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm cùng dàn nhân tài trẻ, phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi nhất trong năm 2016.

Lee Min Ho và AngelaBaby cùng hợp tác phim bom tấn

Trong phim, Lee Min Ho sẽ vào vai một nhân vật có tính cách vui vẻ, yêu đời và sở hữu những kỹ năng đặc biệt về võ thuật. Tuy nhiên, nhân vật của anh cũng có những mặt ngớ ngẩn và vô cùng dễ thương. Dự kiến, hình ảnh mới này của Lee Min Ho sẽ khiến trái tim fan nữ "tan chảy" một lần nữa.

Nói về việc chọn diễn viên cho bộ phim này, đạo diễn Shin Tae Ra chia sẻ: "Lee Min Ho được xem là nam diễn viên Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng đến làn sóng Hallyu của Châu Á. Vì vậy, việc để anh ấy kết hợp với một diễn viên hàng đầu của Trung Quốc là vô cùng hợp lý, hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác mới mẻ cho bộ phim".

Lee Min Ho và AngelaBaby cùng hợp tác phim bom tấn

Hiện tại, đội ngũ sản xuất vẫn chưa công bố nữ chính sẽ là ai nhưng một số nguồn thông tin Trung Quốc cho biết nữ diễn viên AngelaBaby đã được chọn vào một vai diễn trong phim. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chi tiết từ bộ phim mới của Lee Min Ho nhé!

Xem thêm: Summer Love tập 1: Lee Minho bất ngờ tái hợp Yoona trong phim truyền hình miễn phí

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khi boss trổ tài "lầy lội" với các sen