Lee Min Ho quyên góp 1 tỷ đồng để xây giếng nước tại Châu Phi

Bên cạnh những hoạt động giải trí, Lee Min Ho luôn tham gia tích cực vào công tác từ thiện vô cùng ý nghĩa với fan của mình.

Mới đây, nam diễn viên đã bắt đầu cùng fan tham gia vào dự án PMZ để giúp những người dân Châu Phi xây dựng giếng nước. Lee Min Ho đã quyên góp 50.000USD (tương đương 1 tỷ đồng) cho quỹ từ thiện NGO. Được biết đây là một tổ chức hoạt động để cung cấp nước sạch cho những người thiếu nước.

Một đại diện của tổ chức PMZ đã chia sẻ với truyền thông vào ngày 29/9: "Vào tháng 6 vừa qua, quỹ từ thiện của Lee Min Ho đã đi vào hoạt động chính thức. Với rất nhiều sự hỗ trợ của người hâm mộ, quỹ từ thiện cũng đang trên đà phát triển. Tất cả các khoản đóng góp của người hâm mộ đã được sử dụng để xây dựng giếng nước ở Malawi".

Lee Min Ho là một trong những nghệ sỹ nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng, vì vậy anh quyết định thành lập quỹ từ thiện PMZ như là một nơi để anh đáp trả lại tình cảm của fan thông qua những hoạt động xã hội. PMZ là từ được kết hợp bởi chữ "promise" và tên fanclub của Lee Min Ho - Minoz. Từ này còn mang ý nghĩa là chia sẻ tình cảm to lớn thông qua tình yêu của Lee Min Ho và các fan dành cho tất cả mọi người. Dự án này đã được Lee Min Ho chuẩn bị từ rất lâu, anh muốn tiếp cận gần các fan hơn để cùng chia sẻ tình yêu đến tất cả mọi người.

Lee Min Ho đã chia sẻ về quỹ từ thiện của mình: "PMZ đã bắt đầu vì tôi muốn chia sẻ những tình yêu mà tôi đã nhận được từ mọi người. Tôi luôn luôn biết ơn khi thấy mọi người đã làm những việc rất ý nghĩa dưới tên của tôi và tôi muốn tiếp tục kết nối với tất cả các bạn để tham gia vào những hoạt động này".

Lee Min Ho

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng