Lee Min Ho không chịu nổi nếu Suzy ve vãn người đàn ông khác

|

Gần đây, Lee Min Ho đã nhận lời phỏng vấn với tờ Sina của Trung Quốc. Trong cuộc phỏng vấn này, anh cởi mở chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị và trả lời các thắc mắc của người hâm mộ. Phóng viên có đặt cho Min Ho câu hỏi: 'Nếu bạn gái anh ve vãn một người đàn ông trẻ đẹp khác trước mặt anh, anh sẽ phản ứng như thế nào?'.

Lee Min Ho không chịu nổi nếu Suzy ve vãn người đàn ông khác

Lee Min Ho cho biết không thể chịu đựng được việc bạn gái ve vãn người đàn ông khác trước mặt mình
 Đáp lại, nam diễn viên 'Thợ săn thành phố' phát biểu: 'Thực sự thì tôi không biết nữa. Tôi đoán mình sẽ chẳng vui vẻ gì. Tôi sẽ không thể chịu đựng được điều này'. Có thể nói, giống như bất cứ người đàn ông nào, Lee Min Ho cũng có máu ghen và khó lòng chấp nhận việc bạn gái tỏ thái độ thân mật quá mức với người khác giới.

Cuộc phỏng vấn của Sina với Min Ho có đề cập cả đến vấn đề nhập ngũ. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay và thậm chí có fan nữ đã cạo đầu khi biết tin này.

Nói về việc đi nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho bộc bạch: 'Tôi có nghe nói về người hâm mộ cạo đầu vì tôi qua một bài báo. Tôi thực sự cám ơn và cảm động. Thế nhưng tôi chưa có kế hoạch nhập ngũ và cũng chưa nhận được lệnh phải đi nghĩa vụ quân sự nên tới lúc tôi thực sự đi nghĩa vụ thì tóc của bạn fan đó có thể dài ra lại'.

Min Ho đề cập đến vấn đề nhập ngũ và bí quyết có được làn da khỏe đẹp
Min Ho đề cập đến vấn đề nhập ngũ và bí quyết có được làn da khỏe đẹp

Ngoài ra, Lee Min Ho cũng không quên tiết lộ với mọi người cách để giữ gìn nhan sắc, đặc biệt gương mặt với làn da khỏe khoắn.

'Nói thật thì trước đây tôi không phải là người quan tâm quá nhiều đến việc chăm sóc da. Tuy nhiên bây giờ tôi nghĩ ít nhất cũng phải có cách chăm sóc đúng. Tôi không có cách thức gì đặc biệt ngoài việc rửa mặt sạch, thoa kem và đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho da trước khi ngủ. Tất nhiên, đừng để bị stress gây ảnh hưởng đến làn da. Tôi nghĩ muốn có làn da đẹp thì nên có ý thức và chăm chỉ tập luyện thể thao', anh chia sẻ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...