Lee Min Ho đấu giá từ thiện với những trang phục trong The Heirs

Chàng trai đang nóng nhất màn ảnh xứ Hàn hiện nay - Lee Min Ho lại tiếp tục "đốn tim" của những người phụ nữ bằng cách đấu giá những bộ trang phục của anh trong phim The Heirs.

Vào ngày 11/12 hôm nay, công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã thông báo rằng anh sẽ tặng những bộ trang phục của mình trong phim The Heirs cho một cuộc đấu giá từ thiện. Và tất cả doanh thu bán được sẽ được quyên góp cho thanh thiếu niên đang lớn gặp hoàn cảnh khó khăn. Công ty còn chia sẻ thêm: "Buổi đấu giá này do chính Lee Min Ho đề nghị. Anh ấy luôn muốn làm những dự án có ý nghĩa, vì vậy đã nói rằng sẽ quyên góp toàn bộ số quần áo của mình trong phim ngay sau khi bộ phim kết thúc." Buổi đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 16/12 tới đây, và tổ chức mỗi tuần một lần.


	
	Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan
Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan

Như thông tin đã đưa, Lee Min Ho cũng là người tự chi tiền túi của mình để "diện" cho Kim Tan. Vì nhân vật Kim Tan là một chàng công ty nhà giàu nên anh rất cẩn thận với những bộ trang phục của nhân vật này. Một đại diện của Lee Min Ho cho biết: "Anh ấy muốn tự mua quần áo thây vì dùng những trang phục từ những nhà tài trợ. Bên cạnh đó, Lee Min Ho muốn hạn chế điều đó một cách tốt nhất vì anh muốn hoàn thành vai diễn tốt hơn thay vì vừa diễn vừa quảng cáo cho sản phẩm".

từ thiện

The Heirs

Lee Min Ho

Trước mọi sự việc, đầu tiên nên bình tĩnh và hãy nhìn nhận nó ở mặt tích cực nhất có thể. Chỉ có như vậy mới tránh được những sự việc đáng tiếc.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

Ông Mao Shaoxuan, 85 tuổi, cao 98cm ở Long Tuyền Dịch (Thành Đô, Tứ Xuyên) vừa đăng ký kết hôn với bà Zhou, 1 người phụ nữ 51 tuổi.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Vụ tai nạn diễn ra ngay sau khi bà mẹ 4 con Claire Busby vừa ly dị với chồng và quyết định sẽ sửa sang lại ngôi nhà để bắt đầu một cuộc sống mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Diện trang phục bikini liền mảnh gợi cảm, nữ chính "Gạo nếp gạo tẻ" không giấu được vẻ mặt hạnh phúc, viên mãn khi quấn quýt bên người bạn đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn, anh cho biết không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bước ra từ cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 không lâu, cả hai người đẹp đều đang bận rộn chuẩn bị cho lịch trình tham gia các đấu trường nhan sắc.

Tài khoản có tên D.N tâm sự lần đầu về ra mắt nhà người yêu khiến số đông đọc được đều đem ra rất nhiều luồng tranh cãi.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Theo như kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trước thềm AFF Cup 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Công an TP HCM xác định không đủ chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự, xâm phạm danh dự nhân phẩm đối với Trang Trần nên không khởi tố vụ án.

X Ðóng