Lee Min Ho đấu giá từ thiện với những trang phục trong The Heirs

Chàng trai đang nóng nhất màn ảnh xứ Hàn hiện nay - Lee Min Ho lại tiếp tục "đốn tim" của những người phụ nữ bằng cách đấu giá những bộ trang phục của anh trong phim The Heirs.

Vào ngày 11/12 hôm nay, công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã thông báo rằng anh sẽ tặng những bộ trang phục của mình trong phim The Heirs cho một cuộc đấu giá từ thiện. Và tất cả doanh thu bán được sẽ được quyên góp cho thanh thiếu niên đang lớn gặp hoàn cảnh khó khăn. Công ty còn chia sẻ thêm: "Buổi đấu giá này do chính Lee Min Ho đề nghị. Anh ấy luôn muốn làm những dự án có ý nghĩa, vì vậy đã nói rằng sẽ quyên góp toàn bộ số quần áo của mình trong phim ngay sau khi bộ phim kết thúc." Buổi đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 16/12 tới đây, và tổ chức mỗi tuần một lần.


	
	Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan
Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan

Như thông tin đã đưa, Lee Min Ho cũng là người tự chi tiền túi của mình để "diện" cho Kim Tan. Vì nhân vật Kim Tan là một chàng công ty nhà giàu nên anh rất cẩn thận với những bộ trang phục của nhân vật này. Một đại diện của Lee Min Ho cho biết: "Anh ấy muốn tự mua quần áo thây vì dùng những trang phục từ những nhà tài trợ. Bên cạnh đó, Lee Min Ho muốn hạn chế điều đó một cách tốt nhất vì anh muốn hoàn thành vai diễn tốt hơn thay vì vừa diễn vừa quảng cáo cho sản phẩm".

từ thiện

The Heirs

Lee Min Ho

Chỉ một tấm ảnh chụp lén khoảnh khắc “dìm hàng”, cô nàng này cũng đủ khiến dân mạng chao đảo vì vẻ xinh đẹp ngọt ngào của mình.

Với tổng giá trị của hồi môn lên tới 18 tỷ đồng, chàng trai trẻ đã quyết định lấy người phụ nữ 38 tuổi làm vợ.

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Công Phượng dường như không có duyên với chấm 11m khi liên tiếp hỏng ăn trong những tình huống được nhận trách nhiệm thực hiện phạt đền cho Olympic Việt Nam

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về chuyện tình cảm của cả hai, Huyền Trang cho biết cô cảm thấy buồn khi không hiểu vì sao mọi người lại không thích.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Sau khi tranh ngôi vị đẹp nhất 2018, thành viên BTS còn bất ngờ "đụng hàng" cùng Sơn Tùng M-TP trong bộ ảnh mới.

Không chỉ là những gương mặt đáng yêu, thuộc hàng ngũ 10x, những cô nàng này còn khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì số đo vòng 1 "ngoại cỡ" đến khó tin.

Chẳng còn những câu thương nhói lòng, chẳng còn những câu yêu đầu môi, Thiều Bảo Trâm comeback đầy ấn tượng với “ITS YOUR TURN”.

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam đã không hoàn hảo như mong đợi bởi chấn thương của tiền vệ chủ lực, Lương Xuân Trường.

Sao Đông Trịnh Gia Dĩnh 6 giờ trước

Cả hai từng là một trong những cặp đôi vàng của TVB với ngoại hình xứng đôi vừa lứa và lối diễn xuất rất hợp nhau trên màn ảnh.

X Ðóng