Lee Min Ho bị cảnh sát hỏi cung

Một đoạn clip mô tả cảnh Lee Min Ho bị cảnh sát trói và tra khảo để lấy khẩu cung vừa mới được rò rỉ, tuy nhiên đó chỉ là một đoạn trong quảng cáo mới của nam diễn viên này đảm nhận.

Lee Min Ho vừa nhận lời tham gia làm đại sứ thương hiệu và quảng cáo cho hãng xe Toyota. Đoạn clip hậu trường vừa được "nhá hàng" vào ngày 28/11 đã cho thấy cảnh Lee Min Ho bị cảnh sát trói lại trong phòng lấy khẩu cung, và trong một đoạn khác, nam diễn viên này bị đấm rất mạnh vào bụng bởi một nhóm người mặc áo đen.


	
	Lee Min Ho bi cảnh sát tóm cổ và tra hỏi cung.
Lee Min Ho bi cảnh sát tóm cổ và tra hỏi cung.


	
	và trong một cảnh quay khác, nam diễn viên này bị một nhóm người áo đen giữ và đánh rất mạnh và bụng.
và trong một cảnh quay khác, nam diễn viên này bị một nhóm người áo đen giữ và đánh rất mạnh và bụng.


Đoạn video hậu trường của quảng cáo mà Lee Min Ho đang đảm nhận.

Cũng trong ngày hôm qua, những hình ảnh đẹp mê hồn của "đại tướng quân" Lee Min Ho cũng được tạp chí thời trang STAR1 giới thiệu. Bộ ảnh được chụp cho concept thời trang mùa đông. Với mái tóc được cắt ngắn gọn gàng, những bộ vest lịch lãm, mỗi biểu cảm nam tính và mạnh mẽ của Lee Min Ho đều khiến shot hình đẹp và có sức cuốn hút lạ kỳ. 

Ngắm vẻ đẹp nam tính của Lee Min Ho trên STAR1:

Lee Min Ho

Game Liên Quân Mobile 3 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 3 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 3 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 5 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Khám phá trinh tiết 5 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

X Ðóng