Lee Jun Ki lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò với IU

| 08:00 - 31/01/2017

Phía Lee Jun Ki vừa qua đã lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ IU sau khi cả hai cùng đóng cặp trong bộ phim ăn khách Moon Lovers.

Sau khi nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn IU chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với người yêu hơn 11 tuổi Chang Kiha sau 4 năm hẹn hò, nhiều nguồn tin đồn đoán IU Lee Jun Ki đã bén duyên với nhau khi tham gia đóng cặp trong phim Moon Lovers.

Nhiều nguồn tin cho rằng hai ngôi sao Moon Lovers đã bén duyênsau khi đóng cặp chung với nhau.
Nhiều nguồn tin cho rằng hai ngôi sao Moon Lovers đã bén duyênsau khi đóng cặp chung với nhau.

IU Kiha đã chính thức xác nhận thông tin chia tay nhau với phía công chúng sau 4 năm hẹn hò nhau. Cả hai cho biết trong thời gian yêu nhau cả hai thực chất đã xảy ra nhiều lần trục trặc, chia tay rồi lại quyết định quay lại. Mới đây nhất, khoảng 1 tuần trước, cặp đôi này đã chính thức lên tiếng về việc "đường ai nấy đi". 

IU và Kiha đã xác nhận thông tin tan vỡ sau 4 năm hẹn hò.
IU Kiha đã xác nhận thông tin tan vỡ sau 4 năm hẹn hò.

Sự việc này khiến cho báo chí xứ Đài một phen dậy sóng, nhiều người cho rằng IU Lee Jun Ki đã nảy sinh tình cảm với nhau sau khi đóng cặp trong bộ phim đình đám Moon Lovers. Chính vì vậy mà ngay khi IU xác nhận chia tay Kiha, phần lớn dư luận cho rằng tài tử họ Lee chính là người thứ 3. 

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau đó, phía công ty của Lee Jun Ki đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Quản lí của nam diễn viên cho biết: "Cả hai người vốn đã thân thiết nhau từ lâu, nhờ đóng chung trong Moon Lovers mà cả hai gắn bó hơn. Tuy nhiên, không hề có chuyện hẹn hò giữa hai người. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ không hiểu lầm về mối quan hệ của cả hai".

Lee Jun Ki và IU thân thiết hơn từ sau khi đóng chung trong phim.
Lee Jun Ki IU thân thiết hơn từ sau khi đóng chung trong phim.

Hai người thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu.
Hai người thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu.

Sau khi chuyện tình yêu của IU Kiha tan vỡ, các fan của Lee Jun Ki đã có nhiều phản ứng tiêu cực trên trang Instagram của mỹ nam với các bình luận như: "Fan của IU không được hoan nghênh ở đây", "Tôi hy vọng Lee Jun Ki sẽ không tiến tới với IU bằng cách này. Cả hai tuy đã xuất hiện thân thiết bên nhau nhưng tôi không nghĩa đây là lí do IU chia tay bạn trai". Được biết, cặp đôi IU - Kiha trước đây đã từng đến ủng hộ fan meeting của Lee Jun Ki.

Cặp đôi IU - Kiha từng cùng nhau tham dự fanmeeting của Lee Jun Ki.
Cặp đôi IU - Kiha từng cùng nhau tham dự fanmeeting của Lee Jun Ki.

(Ảnh: Internet)