Lee Jun Ki bị khởi kiện vì nhận 500 triệu won

Hiện tại cả Lee Jun Ki và công ty quản lý cũ đang cố đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Vào ngày 5/3, buổi giải trình thứ 4 trước tòa án về vụ việc liên quan đến Lee Jun Ki và công ty đại diện cũ Mentor Entertainment đã được mở. Lee Jun Ki và Metor Entertainment đã bị công ty S khởi kiện về việc S đã đầu tư số tiền 500 triệu won cho Mentor Entertainment nhằm tạo ra một dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Lee Jun Ki. Tuy nhiên số tiền này đã không được dùng vào đúng mục đích của nó, chính vì vậy công ty S yêu cầu Lee Jun Ki và Metor Entertainment hoàn trả lại số tiền trên.

Lúc này, Lee Jun Ki và Mentor Entertainment đang ra sức bảo vệ bản thân bằng cách quy trách nhiệm cho nhau. Cả hai bên đều đổ ấn tội cho nhau và bắt đối phương là người phải trả lại số tiền 500 triệu won. 


	
	Lee Jun Ki tại buổi triệu tập của tòa án
Lee Jun Ki tại buổi triệu tập của tòa án

Người ủy quyền của Lee Jun Ki nói: “Sau khi nhận 500 triệu won, không có khoản nào trong đó được dùng để kinh doanh mỹ phẩm. Lãnh đạo (của Metor Entertainment) đã sử dụng nó cho công ty của ông ấy bởi vì nó đang khó khăn”

Mặt khác, người ủy quyền của Mentor Entertainment lại quy kết cho Lee Jun Ki rằng: “Nguyên nhân của việc kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ được thực hiện là bởi vì Lee Jun Ki đã rời sang công ty quản lý khác và nói rằng anh ấy sẽ không tham gia kinh doanh. Nên Lee Jun Ki phải chịu trách nhiệm về sự việc này. Toàn bộ số tiền đã được sử dụng để ủng hộ cho anh ta trong khi anh ta vẫn ký kết với công ty đại diện.”

Mặc cho Lee Jun Ki và công ty cũ ra sức ấn tội cho nhau, toà án vẫn kiên quyết nhắc lại: “Nếu việc doanh không bao giờ được thực hiện, các vị phải trả lại khoảng tiền các vị đã nhận.”

Đồng thời, tòa án cũng yêu cầu nguyên đơn của vụ án, công ty S phải chứng thực đã đưa cho Lee Jun Ki và Mentor Entertainment 500 triệu won và bị cáo không sử dụng số tiền đầu tư đó vào đúng mục đích.

Người ủy quyền của công ty S nói: ”Việc kinh doanh được đề ra bởi Mentor Entertainment. Nhưng có không nhiều thông tin còn để lại vì Mentor Entertainment hiện đã ngừng kinh doanh. Chúng tôi đã liên hệ với một chi nhánh ở Trung Quốc. Vậy nên chúng tôi tin chúng tôi sẽ sớm nhận được nhiều tài liệu.”

Hiện, toàn án đã nghe giải trình và chấp nhận cho các bên thêm một thời gian nữa để thu thập bằng chứng trước khi đến với phiên tòa quyết định cuối cùng.

kiện

Lee Jun Ki

Phim Việt Sao Việt 4 giờ trước

Là một nữ diễn viên với sự nghiệp bình lặng, không scandal, không cạnh tranh, những ngày này, tin đồn về Mai Phương bị ung thư dấy lên sự tò mò và quan tâm.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết là những chân dài đình đám showbiz Việt. Không gian đám cưới của chân dài nổi tiếng được trang trí theo phong cách sang t

Sự trở lại của các Hoa hậu sau một thời gian vắng bóng đã tạo nên sức hút của đêm Gala 30 năm của Hoa hậu Việt Nam.

Quốc tế phim trường 7 giờ trước

Cộng đồng mạng lại một phen xôn xao vì những tình tiết mới có thể được “mổ xẻ” từ những pha rò rỉ hiếm hoi này.

Khám phá Văn Phòng 8 giờ trước

Là nơi chúng ta dành hẳn 8 giờ mỗi ngày để ngồi ở đó, nhưng bàn làm việc lại có nguy cơ tiềm ẩn hiểm họa khôn lường nếu bạn lơ là việc vệ sinh nó thường xuyên

Sao Đông BTS 8 giờ trước

Vị trí thứ hai trong BXH tăng những 943.64% so với tháng 7, nhiều thành viên nhóm nhạc BTS rớt khỏi top 10.

Đó là một vị khách trong bừa tiệc, hắn ta đan vươn tay ra để sờ soạng cậu bé "trai nhảy" đang xoay người trong tiếng nhạc truyền thống ở Afghanistan...

Phim Việt Lý Nhã Kỳ 8 giờ trước

Bộ phim "Diên hi công lược" bị ngừng phát sóng, người hâm mộ nhắn tin nhờ Lý Nhã Kỳ xin Xa Thi Mạn link phim, người đẹp bất ngờ hài hước trả lời.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Chiều 18/8, tiệc cưới của người mẫu Tuyết Lan và ông xã Phan Tâm đã diễn ra tại một nhà hàng 5 sao sang trọng ở TP.HCM.

Xã hội dự báo thiên tai 8 giờ trước

Đến sáng 18/8, công tác di dân tại chỗ hoặc đến những nơi an toàn như trường học, trạm xá xã cùng tài sản của người dân đã cơ bản hoàn thành.

Sao Việt Ưng Hoàng Phúc 8 giờ trước

Những thần tượng nam từng làm điên đảo người hâm mộ những năm 2000: người vẫn tiếp tục đi hát, người đã có gia đình

Khám phá Bộ ảnh đẹp 9 giờ trước

Trong nhiếp ảnh, chỉ một giây trôi qua cũng đủ tạo nên sự khác biệt. Những bức ảnh đẹp dưới đây chính là sự kết hợp của khoảnh khắc, kỹ thuật và cả may mắn.

X Ðóng