Lee Jong Suk tiết lộ về thu nhập của mình

| 13:15 - 01/09/2013
Ngôi sao hiện đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Hàn Quốc Lee Jong Suk vừa vô tình hé lộ thu nhập cá nhân của mình khiến không ít fan hâm mộ tò mò.
Thu nhập của Lee Jong Suk hiện nay rất cao
Thu nhập của Lee Jong Suk hiện nay rất cao
 
Gần đây, Lee Joong Suk cùng người bạn thân của mình là Kim Woo Bin tham gia buổi phỏng vấn của chương trình TV News At Night của đài SBS. Trong buổi phỏng vấn, phóng viên có đề cập đến thu nhập hiện nay của Lee Jong Suk rất cao, nhưng anh lại lắc đầu không thừa nhận điều đó. Sau một lúc, Lee Jong Suk lại vui vẻ chia sẻ rằng: "Thu nhập đó chỉ là tạm thời thôi". Ngay lúc đó, mọi người ở trường quay đều bật cười, người bạn thân Kim Woo Bin còn nói thêm: "Là thật đấy, không đùa đâu, thu nhập của cậu ấy bây giờ thật sự rất cao".
 
Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trong quảng cáo bia Cass
Lee Jong SukKim Woo Bin trong quảng cáo bia
 
Từ sau bộ phim truyền hình ăn khách I Hear Your Voice, tên tuổi của Lee Jong Suk đã thật sự trở nên nổi tiếng kinh khủng. Bên cạnh rất nhiều hợp đồng phim ảnh đang chờ cậu ấy, nhiều nhãn hàng cũng chọn Lee Jong Suk làm gương mặt quảng cáo. Hiện nay, ngoài quảng cáo bia Cass cùng người bạn thân Kim Woo Bin, Lee Jong Suk còn là người đại diện cho nhiều sản phẩm đồ uống, chăm sóc tóc, thời trang...