Lee Jong Suk - Park Shin Hye tái ngộ trong phim mới?

|

Thông tin Lee Jong Suk - Park Shin Hye tái ngộ ê kíp "Pinocchio" đang khiến các fan phim Hàn thích thú.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ tái xuất trong một web drama khiến các fan thích thú. Điều đặc biệt, trước đó, "tình tin đồn" của Jong Suk - Park Shin Hye cũng đã nhận lời tham gia drama này.

Lee Jong Suk
Lee Jong Suk

Park Shin Hye
Park Shin Hye

Hôm nay (4/5), đại diện nhà sản xuất web drama Gogh, the Starry Night đã chia sẻ với truyền thông: "Lee Jong Suk đã hoàn thành những cảnh quay của anh ấy trong bộ phim Gogh, the Starry Night vào ngày 1/5". 

Lee Jong Suk Park Shin Hye từng cùng góp mặt trong bộ phim Pinocchio của đạo diễn Jo Soo Won. Để tri ân vị đạo diễn này, cả 2 đã cùng góp mặt với vai khách mời trong dự án mới - đồng thời cũng là web drama đầu tay của đạo diễn Jo.

Lee Jong Suk - Park Shin Hye từng dính nghi án hẹn hò sau phim "Pinocchio"
Lee Jong Suk - Park Shin Hye từng dính nghi án hẹn hò sau phim "Pinocchio"

Gogh, the Starry Night là một bộ phim hài lãng mạn kể về Gogh, một anh chàng 29 tuổi mơ ước được thành công trong cả công việc và tình yêu. Nam chính của phim là Kim Young Kwang - nam diễn viên từng đóng vai nam phụ trong Pinocchio. Anh sẽ diễn xuất bên cạnh Yuri - thành viên nhóm SNSD. Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 6 tới tại Trung Quốc.

Kim Young Kwang
Kim Young Kwang

Với các fan của Lee Jong Suk Park Shin Hye, họ cũng không phải buồn lòng vì bên cạnh vai diễn khách mời góp vui này, cả 2 diễn viên đều đang theo đuổi những bộ phim riêng. Park Shin Hye sẽ tham gia drama y khoa Doctors của đài SBS, trong khi Lee Jong Suk "nên duyên" với đàn chị Han Hyo Joo trong dự án W. của MBC - bộ phim vừa xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...