Lee Jong Suk mong muốn một kết thúc buồn cho W

|

Chỉ còn vài giờ nữa, tập cuối của bộ phim sẽ chính thức lên sóng.

Sau gần 2 tháng “làm mưa làm gió” màn ảnh Hàn, W – Two Worlds sẽ kết thúc chặng đường 16 tập phim chỉ trong vòng vài giờ nữa. Gần đến giờ G, khán giả càng thêm tò mò không biết biên kịch Song sẽ cho bộ phim cái kết như thế nào để giải quyết tất cả các vấn đề chỉ trong vỏn vẹn 60 phút.

Lee Jong Suk mong muốn một kết thúc buồn cho W

Mới đây, Lee Jong Suk chia sẻ với tờ Chorokbaem Media: “Trong phim đã có quá nhiều tình tiết xảy ra, tôi không nghĩ một kết thúc đẹp sẽ phù hợp. Thế nhưng, điều này cũng phụ thuộc vào quyết định của biên kịch. Cá nhân tôi thích kết thúc buồn hơn. Một bối cảnh và lời tạm biệt buồn sẽ khiến mọi người đau lòng nhưng dễ chấp nhận hơn. Và nó sẽ giúp bộ phim đọng lại lâu hơn trong tâm trí của khán giả.”.

Lee Jong Suk mong muốn một kết thúc buồn cho W

Trong khi đó, tại bữa tiệc mừng công cách đây vài ngày, diễn viên Kim Eui Sung thủ vai tác giả Oh Sung Mo và tên sát thủ áo đen cũng úp mở về cái kết của W – Two Worlds: “Cái kết tuy sẽ không khiến tất cả mọi người hài lòng nhưng có lẽ sẽ là cái kết mà phần lớn khán giả đều có thể chấp nhận.”.

Lee Jong Suk mong muốn một kết thúc buồn cho W

Tất cả những dự đoán trên về kết thúc của W – Two Worlds càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Liệu sau khi xuyên không đến tương lai, Kang Chul (Lee Jong Suk) có thể cứu được mạng sống của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), hay nữ chính sẽ chết đi và xuất hiện trong một thân phận mới? Nam chính của chúng ta có thành công thoát khỏi sự truy đuổi của thế lực đen tối hay chết dưới tay của kẻ thù như hình ảnh vừa được “nhá hàng”. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong tập cuối của phim lên sóng tối nay, ngày 14/9 trên đài MBC.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube