Lee Jong Suk dừng mọi hoạt động vì nhiễm cúm H1N1

Sau khi trở về từ Thượng Hải, Lee Jong Suk thấy trong người không khỏe và được chẩn đoán là  bị nhiễm cúm H1N1.

Vào ngày 18/2 vừa qua, theo nguồn tin từ Star News cho biết, chàng diễn viên - người mẫu Lee Jong Suk đã đến bệnh viện Gangnam và theo dõi tình hình sức khỏe. Sau cuộc kiểm tra, Lee Jong Suk buộc phải dừng mọi hoạt động vì anh được chấn đoán là bị nhiễm cúm H1N1. Hiện nay Lee Jong Suk đã trở về nhà và anh đang nghỉ ngơi để phục hồi lại sức khỏe. 

Được biết sau khi hoàn thành buổi họp fan tại Thượng Hải vào ngày 14/2 vừa qua, Lee Jong Suk quay về Hàn nhưng anh thấy trong người không được khỏe và có những dấu hiệu của bệnh cúm H1N1. Đại diên công ty quản lý của Lee Jong Suk đã xác nhận rằng: "Đúng là anh ấy đã bị nhiễm cúm H1N1. Hiện nay mọi hoạt động của Lee Jong Suk đều phải tạm dừng để dành thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe".


	
	Hình ảnh Lee Jong Suk đáng yêu trong buổi họp fan tại Thượng Hải vào ngày 14/2 vừa qua
Hình ảnh Lee Jong Suk đáng yêu trong buổi họp fan tại Thượng Hải vào ngày 14/2 vừa qua

Hiện tại, Lee Jong Suk đang lên kế hoạch chuẩn bị lên đường sang Hungary để quay hình cho bộ phim mới Doctor Stranger, dự kiến sẽ phát sóng vào đầu tháng 4 tới đây. Thế nhưng vì tình hình sức khỏe, Lee Jong Suk đành gác lại mọi thứ để dưỡng sức.

Xuất hiện chùm ca bệnh cúm A/H1N1 mới tại bệnh viện Chợ Rẫy

TP.HCM: Một bệnh nhân tử vong vì dịch cúm H1N1

cúm H1N1

Xã hội Cài mìn 9 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 10 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 11 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 11 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 11 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

Bóng rổ NBA 11 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

TV Show Nhanh như chớp nhí 11 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 12 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 12 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng