Lee Hyori vẫn sẽ hát nhạc dance để chứng tỏ mình chưa già

Vắng bóng khá lâu, nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn Lee Hyori đã chính thức lên kế hoạch cho sự trở lại.

Là khách mời cho chương trình Talk Concert No Break của MC Kim Jae DongLee Hyori đã chính thức thông báo cho người hâm mộ về kế hoạch trở lại trong năm tới. Khi được Kim Jae Dong hỏi về những kế hoạch gần đây của mình, Lee Hyori đã trả lời: “Tôi hiện đang làm việc để sản xuất album kế tiếp của mình vào tháng 5 năm sau. Album sẽ mang phong cách nhạc dance vui nhộn. Tôi muốn mọi người vứt hết suy nghĩ rằng tôi không thể nhảy tốt được nữa, chỉ bởi vì tôi đã lớn tuổi”.


	
	Lee Hyori chính thức công bố sự trở lại của mình tại chương trình Talk Concert No Break của MC Kim Jae Dong.
Lee Hyori chính thức công bố sự trở lại của mình tại chương trình Talk Concert No Break của MC Kim Jae Dong.

Mặc dù đã có tin đồn về sự trở lại của Lee Hyori đã trong suốt cả năm 2012 này, nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng về sự trở lại của mình.


	
	Lee Hyori hy vọng lần trở lại này sẽ là một sự bứt phá ngoạn mục.
Lee Hyori hy vọng lần trở lại này sẽ là một sự bứt phá ngoạn mục.

B2M Entertainmet, công ty đại diện của Lee Hyori cũng cho biết:Lee Hyori hy vọng sự trở lại vào tháng năm tới đây sẽ là một sự bứt phá ngoạn mục. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về các bài hát, nhưng ca khúc chủ đề vẫn chưa được quyết, và hiện tại vẫn chưa có bất cứ điều gì là khẳng định chắc chắn."

Lee Hyori

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng