Lee Hyori tiết lộ ảnh đầu tiên sau khi kết hôn

Sau khi kết hôn, "nữ hoàng gợi cảm" của Kpop Lee Hyori đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nhất bên người chồng của mình. Dù bận rộn với vai trò người vợ mới sau khi kết hôn nhưng Lee Hyori không quên gửi đến các fan những hình ảnh  mới nhất của mình.

Lee Hyori

Mới đây, Lee Hyori vừa tham gia chụp ảnh cho tạp chí thời trang và cho ra bộ ảnh đầu tiên kể từ khi cô làm đám cưới. Bộ ảnh được thực hiện với chủ đề 'KISS the LIFE', cô đã thể hiện tuyệt vời hình ảnh cô dâu với nhiều sắc thái khác nhau như đam mê, thuần khiết, tự tin, cá tính nhưng sâu sắc ... Đặc biệt, Lee Hyori đã làm các fan ngất ngây với phong cách đối lập nhau vừa trong sáng vừa hấp dẫn gợi cảm. Ngay sau khi hoàn thành bộ ảnh ekip chụp hình cùng fan đã không khỏi thán phục trước khả năng biểu cảm xuất thần một cách đa dạng của Lee Hyori.

sao Đông

gợi cảm

đám cưới

Lee Hyori

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 9 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng