Lee Hyori không ngại đổi họ tên vì người mình yêu

| 13:25 - 11/06/2013

Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ lý do tại sao không tiếp tục biểu diễn Bad Girls trên các sân khấu âm nhạc.

Lee Hyori đã hạn chế xuất hiện trên các chương trình âm nhạc truyền hình mặc dù vừa mới ra mắt album vol.5 một thời gian, và lý do thật đơn giản.

Lee Hyori

Ngày 10/06, Lee Hyori đã tweet: "Lý do tại sao tôi lại nghỉ ngơi một thời gian ư? Bởi vì tôi muốn nghỉ ngơi... không có lý do nào khác .. tại sao tất cả mọi người đều hỏi về lý do nhỉ ` Hrm."

Sau 3 năm vắng bóng, Lee Hyori đã trở lại với các sân khấu âm nhạc vào ngày 22/05 vừa qua, nhưng cô chỉ xuất hiện trên mỗi chương trình từ 1 đến 2 lần, khiến mọi người tự hỏi về lý do tại sao, đặc biệt khi cô nàng vẫn xuất hiện liên tục trên các talkshow cũng như chương trình thực tế.

Công ty quản lý của nữ diva, B2M Ent. thông báo rằng Lee Hyori chỉ lên kế hoạch quảng bá khoảng 2 tuần trên các chương trình âm nhạc truyền hình cho album Monochrome.

Lee Hyori

Ngoài ra khi xuất hiện trên chương trình Hello của đài KBS, Lee Hyori đã được nghe câu chuyện về một người đàn ông có cha muốn thay đổi tên của cả gia đình vì đó là sở thích của người cha. Người đàn ông này tiết lộ, cha của anh đã chính thức đổi tên của mẹ và em gái anh, và bây giờ muốn đổi luôn cả tên của anh và hôn thê của anh.

Nhân dịp này, các MC đã hỏi liệu Lee Hyori có thích tên của cô và nữ ca sĩ không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích với cái tên độc đáo của mình. Sau đó các MC tiếp tục hỏi liệu cô có thể đổi tên của mình nếu bố chồng yêu cầu.

Luôn luôn thẳng thắn, Hyori đã trả lời: "Tôi sẽ đổi tên của mình. Nếu tôi thật sự yêu anh ấy và muốn kết hôn, tôi sẽ đổi tên của mình, nhưng rồi sẽ sống suốt cuộc đời còn lại với cái tên ban đầu".