Lee HI tiếp tục tung teaser hính ảnh tiếp theo cho album mới

Sau khi tiết lộ ca khúc mở đầu album Turn It Up mấy ngày qua, Lee Hi tiếp tục hé lộ hình ảnh chủ đề tiếp theo của album.


	
	Lee Hi đã rất sẵn sàng để một lần nữa cuốn phăng mọi bảng xếp hạng.
Lee Hi đã rất sẵn sàng để một lần nữa cuốn phăng mọi bảng xếp hạng.

Hình ảnh teaser mới cho thấy một Lee Hi cá tính hơn với phong cách trang điểm ấn tượng, 2 đôi mi được tạo hình những nốt nhạc và nổi bật là dòng chữ It's Over đỏ, tạo cảm tưởng được viết bằng son môi.

Vẫn chưa có manh mối nào được tiết lộ rõ hơn về It's Over. Tuy nhiên, theo những thông tin từ trước, Lee Hi YG Ent. đang cân nhắc về việc ra mắt sản phẩm mới với 3 ngày phát hành khác nhau cùng với 3 kiểu quáng bá khác nhau, khiến người hâm mộ vô cùng bối rối.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, ca khúc Turn It Up đã được tung ra đúng ngày 01/03 như đã từng được nhắc đến trong các teaser trước đó. Có thể Lee Hi sẽ tiếp tục phát hành một mini album vào ngày 07/03 và một album hoàn chỉnh vào ngày 21/03? Nếu dự đoán trên là đúng, It's Over có khả năng là một mini album sẽ được ra mắt vào ngày 7 tới đây.

YG Ent. vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì. Vì thế, hãy cùng cập nhật và thử đưa ra dự đoán của bạn về It's Over nhé!

Kpop

Lee Hi

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng