Lee Dong Gun thừa nhận yêu vợ từ trước khi công khai chia tay Ji Yeon

Lee Dong Gun cho biết, anh đã yêu Jo Yoon Hee, người vợ hiện tại của mình từ rất lâu, trước khi mối quan hệ giữa họ được công khai chính thức.

Mới đây, Lee Dong Gun đã đến tham gia vào tập kỷ niệm 1 năm phát thanh chương trình radio của chính vợ anh, Jo Yoon Hee. Tại đây, anh đã bày tỏ về những lo lắng khi bắt đầu yêu người vợ hiện tại cùng với quyết định cầu hôn cô.


Nam tài tử Lee Dong Gun
Nam tài tử Lee Dong Gun

Lee Dong Gun chia sẻ: "Tôi rất lo lắng vì tôi không thể cầu hôn cô ấy. Trong phim thì tôi đã cầu hôn rồi, nhưng tôi hi vọng tôi có thể làm tất cả những điều trong phim ở đời thật."

Lee Dong Gun cho biết, sau đó anh đã gửi tin nhắn ủng hộ chương trình radio của Jo Yoon Hee, cô đã chấp nhận tin nhắn và mở rộng trái tim mình đón nhận anh. Và hai người bắt đầu hẹn hò.

Điều khiến các netizen bất ngờ nhất chính là Lee Dong Gun thừa nhận đã gửi tin nhắn đầu tiên cho Jo Yoon Hee vào tháng 12/2016.

Chàng tài tử này và Ji Yeon (T-ara) chỉ vừa thông báo chia tay vào tháng 2 năm nay, kết thúc mối tình 2 năm của họ. Chưa đầy một tháng sau, anh thừa nhận đã có bạn gái mới, chính là Jo Yoon Hee. Và ngay lập tức vào ngày 2/5 vừa qua, Lee Dong GunJo Yoon Hee tuyên bố đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, Jo Yoon Hee đang mang thai đứa con đầu lòng.


Trước khi công khai chia tay Ji Yeon...
Trước khi công khai chia tay Ji Yeon...


...Lee Dong Gun đã yêu người vợ hiện tại?
...Lee Dong Gun đã yêu người vợ hiện tại?

Chuyện tình cảm của Lee Dong Gun đang gặp phải chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng vì họ cho rằng anh đã phản bội Ji Yeon, và anh cũng không nên có những phát biểu như thế này trước công chúng.

(Ảnh: Internet)

Thiên tình sử toàn mỹ nhân của chàng trai đào hoa Lee Dong Gun

Chia tay Jiyeon 3 tháng, Lee Dong Gun đã lấy vợ, sắp có con đầu lòng

Tình cũ Lee Dong Gun lấy vợ, fan “vừa mừng vừa lo” cho Jiyeon (T-ara)

Lee Dong Gun

Jo Yoon Hee

Ji Yeon

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 9 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng