Lee Byung Hun rũ bỏ hình ảnh lịch lãm, hóa thân thành quý ông hài hước

Xuất hiện trên tạp chí STAR1 số tháng tư, Lee Byung Hun gây bất ngờ khi tạo dáng vui nhộn hài hước và sành điệu, khác hẵn với phong cách quen thuộc.

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Gây ấn tượng mạnh với phong cách sang trọng và nam tính lịch lãm, Lee Byung Hun đã rũ bỏ hình ảnh quen thuộc để hóa thân vào một phong cách trẻ trung, thời trang hơn.

Lấy hai gam màu xanh đỏ làm chủ đạo trong bộ ảnh, vẫn là những bộ vest và áo sơ mi, nhưng với một phong cách thể hiện mới, Lee Byung Hun đem đến sự cá tính mà vẫn nổi bật trong từng bức ảnh.

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Là một những nam diễn viên Hàn Quốc ít ỏi nổi tiếng tại Hollywood, Lee Byung Hun sẽ trở lại kinh đô điện ảnh trong phần hai của siêu phẩm G.I. Joe sẽ ra mắt trong năm nay.

 

Lee Byung Hun

Sao Việt Sao Việt 24h 19 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 34 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng