Lê Phương: "Tôi với Quý Bình đã vượt ngưỡng tình yêu"

Nữ diễn viên "KTX" thừa nhận đã chia tay tình cũ sau thời gian ngắn tái hợp. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, họ vẫn coi nhau là bạn tốt, hỗ trợ trong công việc.

Trong khoảng một năm qua, Lê Phương đối mặt với chuyện ly hôn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, tái hợp Quý Bình, rồi lại nhanh chóng đường ai nấy đi, tuy vậy, cô không đánh mất niềm tin vào tình yêu. Trải qua nhiều sóng gió tình cảm, nữ diễn viên sinh năm 1985 ngày càng mạnh mẽ, suy nghĩ lạc quan bởi cô quan niệm, mọi cuộc tình kết thúc đều do duyên số.

Chúng tôi chia tay là do duyên nợ

*  Chị và Quý Bình công khai hẹn hò rồi nhanh chóng tuyên bố chỉ dừng lại ở mức bạn bè, thực hư chuyện này thế nào?
Với anh Quý Bình, mối quan hệ của chúng tôi đã dừng lại ở mức độ bạn bè thân thiết. Nói lãng mạn hơn, là một đôi tình nhân trên màn ảnh, sân khấu. Đối với tôi như vậy là quá đủ.

*  Nhưng sau đó, anh chị vẫn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, hoạt động. Điều này khiến khán giả cho rằng cả hai đang dùng chiêu trò để gây chú ý?
Những ai yêu thương mình không cần giải thích, họ đã hiểu, còn đã ghét thì có biết rõ câu chuyện, họ vẫn cho là lỗi của mình. Thế nên, ai nghĩ câu chuyện Bình - Phương là PR thì mặc kệ. Điều tôi bận tâm đó là hành động và cư xử ra sao để tôi luôn an nhiên trong lòng, từ đây người thân, khán giả của tôi cũng không còn hoang mang với dư luận, với những thị phi về Lê Phương.

Sắp tới, tôi và anh Bình có rất nhiều dự án chung, vừa hát, đóng kịch, đóng phim. Chúng tôi hợp tác với nhau, lao động nghệ thuật nghiêm túc nên tôi mong mọi người hãy đón nhận những cống hiến của chúng tôi hơn là đời sống riêng tư bởi suy cho cùng, nghệ sĩ cũng như bất cứ ai, chuyện hợp tan còn do duyên số.

Xác nhận đã chia tay, nhưng Lê Phương và Quý Bình vẫn xem nhau như bạn. Mới đây, họ sánh đôi khi tham gia một sự kiện. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoXác nhận đã chia tay, nhưng Lê Phương và Quý Bình vẫn xem nhau như bạn. Mới đây, họ sánh đôi khi tham gia một sự kiện. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

*  Các cặp đôi sau khi chia tay dễ xảy ra hiềm khích, thậm chí không nhìn mặt nhau. Vì sao chị và Qúy Bình vẫn có thể xem nhau như bạn?
Chắc vì cái “ngộ nghĩnh” đó mà khán giả mới thương hai đứa chúng tôi đến như vậy (cười). Tôi với anh Bình có lẽ đã vượt ngưỡng tình yêu, tâm lý không muốn hơn thua, chỉ cần người bạn mình thành công, sống vui vẻ. Những chuyện còn lại, chúng tôi biết với nhau là đủ. 

Còn chuyện hợp tác sau chia tay, tôi không ngại, thậm chí còn thoải mái hơn vì bây giờ không còn bị những cảm xúc riêng tư chi phối, chỉ tập trung vào công việc. Bạn bè mà, chia sẻ được gì thì quý, còn không mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Tôi không biết anh Bình với các bạn diễn khác thế nào nhưng đối với tôi, có thể nói từ những ngày đầu tiên học ở trường sân khấu hai người đã rất hợp ý. Hơn nữa, từng có khoảng thời gian yêu nhau khá lâu nên chúng tôi hiểu từ ánh mắt, cử chỉ cho đến nét diễn, cách xử lý. Thật ra, cách ứng xử của chúng tôi trong công việc lẫn ở ngoài đời khá giống nhau.

Lê Phương chia sẻ, sau khi trở thành bạn, họ dễ dàng hợp tác trong công việc hơn trước. Ảnh: Bảo Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Phương chia sẻ, sau khi trở thành bạn, họ dễ dàng hợp tác trong công việc hơn trước. Ảnh: Bảo Lê

Đàn ông tốt mã thì mau "rã đám" lắm!

*  Hà Hồ tâm sự vì Subeo vẫn có thể nằm chung giường với chồng cũ Cường Đô La. Còn chị có chấp nhận làm điều tương tự với Quách Ngọc Ngoan?
Tôi không muốn trả lời bất cứ câu hỏi gì liên quan đến anh Ngoan nữa.

*  Trong tương lai, chị giải thích như thế nào với con trai về sự vắng mặt của người bố?
Khi Cà Pháo lớn, tự con sẽ biết và hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Còn hiện tại, tôi thấy con khá nhạy cảm. Chắc có lẽ con cũng phần nào cảm nhận được tình cảm của ba dành cho mình như thế nào.

*  Không thật sự may mắn trong chuyện tình cảm, đã có lúc chị rơi vào hoàn cảnh mất cảm xúc và sợ yêu?
Không, vì tâm hồn người nghệ sĩ luôn đa sầu đa cảm. Tôi sẽ mở lòng nếu người đó thật sự thương con, hiểu được hoàn cảnh, công việc của tôi. Và tất nhiên, nếu hợp nhau sẽ tiến tới, còn không tôi sống một mình vẫn ổn, muốn làm gì thì làm, đi đâu thì đi, công việc cũng tự nhận theo sở thích, khi buồn có bạn bè luôn sẵn sàng chia sẻ. Với tôi bây giờ mọi thứ cũng tùy duyên chứ không đặt nặng chuyện bước tiếp.

*  Hai người cũ của chị đều có ngoại hình rất điển trai, lãng tử. Đây có phải là tiêu chuẩn của chị khi yêu?
Đẹp thì ai chẳng thích? Tôi làm nghệ thuật nên yêu cái đẹp, ngưỡng mộ cái đẹp là điều rất hiển nhiên. Nhưng rõ ràng yếu tố đẹp, xấu chỉ là điều ban đầu, dễ dàng thoáng qua, dễ quên, mau tàn. Căn bản của một người là nếp nhà (gia đình), trình độ văn hoá (nhà trường), cách đối nhân xử thế (xã hội). Trong công việc tôi gặp nhiều người đẹp lắm, đến mức bây giờ gặp những người điển trai lại thấy rất bình thường. Đàn ông đẹp về nội dung mới là quý, chứ "tốt mã" thì mau "rã đám". Thời buổi bây giờ đâu phải muốn có bạch mã hoàng tử là được, mà nếu có chắc cũng không đến lượt mình (cười).

*  Chị đối mặt với việc phải sống xa con trai trong thời gian dài thế nào?
Tôi và con gần như sống cách biệt. Nếu được một ngày rảnh, tôi tranh thủ buổi tối đi xe về thăm rồi hôm sau hoặc tối khuya bé đã ngủ mới trở lại Sài Gòn để sáng kịp đi làm. Sợ con buồn, khóc đòi mẹ nên từ trước đến nay, tôi luôn đợi con ngủ rồi mới lên xe. Dạo này tôi thường xuyên gọi điện thoại về nhà nói chuyện với con. Cà Pháo mới hơn 3 tuổi nhưng rất hoạt ngôn và tình cảm.

Tôi nhận ra niềm vui của con đơn giản lắm, nhưng phải ở gần mới có thể cảm nhận. Tình cảnh tôi bây giờ cũng không biết phải chu toàn như thế nào, chỉ biết là cật lực kiếm tiền để thực hiện ước mơ được sống gần con. Tôi quyết tâm trong giới hạn một hoặc hai năm nữa sẽ đưa con lên sống cùng dù biết mọi thứ không dễ dàng.


Lê Phương và con trai Cà Pháo. Ảnh: Lê Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương và con trai Cà Pháo. Ảnh: Lê Phương

*  Bé Cà Pháo có khi nào đặt câu hỏi về sự vắng mặt của ba?
Thỉnh thoảng con vẫn hỏi: "Sao ba không về chơi với con?", tôi chỉ biết trả lời: "Ba đi làm để kiếm tiền mua sữa cho Pháo". Nghe vậy, con im lặng, chút sau lại nói: "Vậy con ngoan rồi mẹ kêu ba về chơi với con nhé mẹ". Lần nào tôi cũng thấy day dứt và thương con vô cùng. Nhưng con còn nhỏ, có nói nhiều bé cũng chẳng hiểu bao nhiêu, thôi thì cứ để con sống với tình thương bên sự chăm sóc của mẹ và ngoại, rồi lớn lên con sẽ tự hiểu câu chuyện của ba mẹ là như thế nào.

Tôi biết, dù có cố gắng cách mấy cũng không thể bù đắp cho con tình cảm của một người ba. Nhưng, cũng không vì vậy mà tôi vội vã đi tìm một người đàn ông để thay thế. Tôi quan niệm, "không vì yêu sai một người mà cô đơn, càng không vì cô đơn rồi lại yêu sai một lần nữa".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hậu chia tay Quý Bình, Lê Phương rạng rỡ vui cùng Nam Cường

Lê Phương - Quý Bình vẫn thân mật sau tin đồn rạn nứt

Lê Phương

Quý Bình

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Đức Phúc lại tiếp tục thể hiện sự "lầy lội" của mình bằng việc viết ra tay lời bài hát vì lỡ may có quên lời có thể ngó qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Gia đình Sơn Tùng M-TP chỉ có hai anh em trai nhưng cả hai đều sở hữu nét đẹp và ngoại hình làm "đốn tim" biết bao nhiêu cô gái.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Xuất hiện với mái tóc bù xù và khuôn mặt lấm tấm mụn khiến người hâm mộ cứ ngỡ Justin Bieber đang trong tuổi dậy thì.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin Chi Pu và Jin Ju Hyung nảy sinh tình cảm sau quá trình hợp tác chung.

Xã hội sự việc kì lạ 1 giờ trước

Lá chuối, chổi đót hay nón lá chính là những mặt hàng được rao bán với giá cực cao đến không thể tin nổi trên các trang web nước ngoài.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chỉ vừa được xướng tên danh hiệu Hoa hậu đầy danh giá, các mỹ nhân này đã bị mọi người phàn nàn về lỗi trễ giờ, ảnh hưởng mọi người.

Cộng đồng mạng "cạn lời" với anh chàng sinh viên cặm cụi học Triết cứ tưởng là thuộc mà nào hay hỏi lại đã quên đi mất.

Không nhà lầu, xe hơi tiền tỉ, món quà Tuấn Hưng dành cho vợ ý nghĩa và vô giá thế này đây!

Xã hội Mỹ phẩm dỏm 2 giờ trước

Tại các khu chợ sinh viên, mỹ phẩm giả đang được bày bán công khai với số lượng “khủng” mà không gặp phải bất cứ cản trở nào từ phía các cơ quan chức năng.

Xã hội Tai nạn kinh hoàng 2 giờ trước

Nguyên nhân ban đầu được xác định do sàn tầng 2 bị sập khi đang được đổ bêtông đè lên 3 công nhân dưới tầng 1 khiến họ tử vong tại chỗ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là lần đầu tiên bố Đức Phúc có nhiều chia sẻ về con trai trước báo giới sau hơn 2 năm nam ca sĩ gia nhập Vpop.

Bài viết Cung hoàng đạo 2 giờ trước

Đừng bao giờ lo lắng rằng những chòm sao này sẽ suy sụp hay đau khổ vì có khi chia tay xong lại là cơ hội để họ tăng thêm tính đào hoa vốn có đó.

Xã hội Livestream 2 giờ trước

Facebook chiếu rõ cảnh A. đạp đổ ghế, quay vòng rồi giãy giụa khiến hàng trăm người vào xem, nhốn nháo bình luận.

X Ðóng