Đời 03/03/2018

Cô gái hạ "knock out" nam thanh niên khỏe mạnh trong vòng "một nốt nhạc" tại hội đấu vật

Ngày 2/3, nhận lời thách đấu, cô gái đến từ huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đã đọ sức tại Hội vật truyền thống làng Vân Tra và chiến thắng ngoạn mục.

Đời 02/03/2018

Cận cảnh lễ hội "của quý" ở Việt Nam: Thế này thì có thua kém gì Nhật đâu!

Không còn là những hình ảnh ở bên Nhật Bản xa xôi, loạt ảnh về lễ hội độc đáo "rước của quý" 100% tại Việt Nam đã ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng.

Đời 23/02/2018

Dạo một vòng quanh các lễ hội cực độc đáo chỉ có ở Việt Nam dịp đầu xuân

Những lễ hội này không chỉ mang ý nghĩa đem đến niềm vui cho khách du lịch mà còn biểu trưng cho tinh thần thượng võ, lưu giữ nét văn hóa lâu đời của dân tộc.

Đời 22/02/2018

Ảnh: Độc đáo phiên chợ ném cà chua một năm chỉ họp một lần ở Thanh Hóa

Người ta quan niệm cà chua chín đỏ mang lại may mắn nên dù có bị bẩn hết quần áo vì bị ném cà chua thì cả người ném lẫn người bị ném vẫn vui vẻ, hồ hởi.

Đời 21/02/2018

Trai làng hò hét bắt lợn cầu may

Hàng năm cứ vào ngày mùng 5 tết, người dân làng Hà Thạch (Phú Thọ) lại náo nhiệt vui nhộn tham gia hội Lễ hội bắt lợn Ông Cầu.

Đời 20/02/2018

Rước pháo khổng lồ tại Đồng Kỵ, Bắc Ninh một người đàn ông bị ngất xỉu

Trong lễ rước năm nay đã có một người đàn ông bị ngất xỉu sau khi khiêng kiệu. Người này đã ngay lập tức được mọi người sơ cứu kịp thời.

Trẻ 03/12/2017

Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn “phát sáng” ở ngày hội chạy bộ trong bóng tối duy nhất tại Việt Nam

Với chiếc áo dạ quang và màu neon lên khắp tay chân mặt mũi, giới trẻ Sài Gòn đã tạo nên một đường chạy ảo diệu tại sự kiện Prisma night run tối 2/12.

Đời 05/09/2016

Kinh hoàng trước "cuộc chiến cà chua" kì dị nhất trong lịch sử

Hàng ngàn du khách trên khắp thế giới đổ về Tây Ban Nha chỉ để được thỏa sức "chiến đấu" và tắm mình trong cả trăm tấn cà chua chín mọng.

X Ðóng