Lạnh gáy với cảnh người sống và sinh hoạt cùng những xác chết

Nghĩa trang với 15000 phần mộ cũng là nhà của khoảng 100 hộ gia đình.

Nghe thật khó tin, nhưng đây hoàn toàn là thực tế cuộc sống của người dân nghèo tại vùng đất này.Từ lâu, nghĩa trang Carreta ở thành phố Cebu (Philippines) chính là nơi an cư của gần 100 hộ dân.

Hàng ngày, những “linh hồn” mới vẫn về đây, nhưng mỗi ngày nắng lên, nhịp sống nhộn nhịp của con người vẫn được diễn ra tại nghĩa trang của thành phố Cebu (Philippines).Hàng ngày, những “linh hồn” mới vẫn về đây, nhưng mỗi ngày nắng lên, nhịp sống nhộn nhịp của con người vẫn được diễn ra tại nghĩa trang của thành phố Cebu (Philippines).

Xây dựng từ năm 1906, nghĩa trang này lớn nhất và lâu đời nhất ở đây.Xây dựng từ năm 1906, nghĩa trang này lớn nhất và lâu đời nhất ở đây.

Công việc hốt hài cốt của người chết cũng là một trong những công việc mưu sinh của những người sống tại nghĩa trang.Công việc hốt hài cốt của người chết cũng là một trong những công việc mưu sinh của những người sống tại nghĩa trang.

Trẻ con vô tư chơi đùa trên các phần mộ.Trẻ con vô tư chơi đùa trên các phần mộ.

Chúng không cảm thấy có điều gì sợ hãi khi đến gần những ngôi mộ.Chúng không cảm thấy có điều gì sợ hãi khi đến gần những ngôi mộ.

Khi hoàng hôn buông xuống…Khi hoàng hôn buông xuống…

Cũng là lúc gia đình sum họp, họ cùng nhau ăn tối ngay cạnh nơi chôn cất người chết.Cũng là lúc gia đình sum họp, họ cùng nhau ăn tối ngay cạnh nơi chôn cất người chết.

Nếu như nhiều người cảm thấy bước chân vào nghĩa trang thật rùng rợn và lạnh lẽo, thì những con người sống nơi đây lại xem là bình thường. Vì đơn giản, đây không chỉ là nhà của người chết, mà còn là nhà của người sống.Nếu như nhiều người cảm thấy bước chân vào nghĩa trang thật rùng rợn và lạnh lẽo, thì những con người sống nơi đây lại xem là bình thường. Vì đơn giản, đây không chỉ là nhà của người chết, mà còn là nhà của người sống.

Ánh đèn trong khu nghĩa trang khi màn đêm buông xuống.Ánh đèn trong khu nghĩa trang khi màn đêm buông xuống.

Ảnh: Internet

[Bạn biết chưa] Hiện tượng Thiên đường qua lời kể của người chết đi sống lại

Những vị thần cai quản địa ngục lừng lẫy trong lịch sử

9 tục lệ ma chay quái dị nhất thế giới

Nghĩa địa

xóm nghĩa địa

kinh dị

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng