Lặng nhìn khỉ con mồ côi mẹ quá đỗi bất ngờ

Chú khỉ con này không nghề ngây thơ, nó nhận định được khỉ mẹ đã chết, nhưng nó vẫn ở đó giữ gìn sự mất mát của mẹ. Đoạn clip khi được chia sẻ, đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem trên mạng, và gần như tất cả mọi người đều cảm thấy "tan nát trái tim" và mong muốn được nuôi chú khỉ nhỏ, hoặc cầu mong cho nó có một cuộc sống tốt hơn. 

Nguồn: Internet

Xúc động cá mẹ mắc câu, cả ngàn cá con lao vào cứu

Xúc động với khỉ con ôm chặt xác mẹ không rời

Rơi nước mắt cảnh mèo con chỉ ăn sỏi đá để mang thịt về cho mẹ đã chết

mèo

tình mẫu tử

Xúc Động

Xã hội Hỗn chiến 7 giờ trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 9 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Bóng đá AFF Cup 2018 10 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Người đẹp Cha Eun Woo 10 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Tips 30Shine 10 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng