Lặng người trước khoảnh khắc cuối cùng bên những trẻ sơ sinh đã mất

Sự ra đi của một đứa trẻ sơ sinh vừa lọt lòng luôn gây nên nỗi đau không thể xóa nhòa trong mỗi gia đình.

Không có cách gì để nói hết nỗi đau này, nhưng một số gia đình đã chọn cách chụp lại khoảnh khắc cuối cùng họ được ở bên cạnh đứa con của mình.

"Now I Lay Me Down To Sleep" là tên một tổ chức phi lợi nhuận giúp huấn luyện và hỗ trợ các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới nhằm “cung cấp những bức chân dung đẹp cho các gia đình phải đối mặt với cái chết của một đứa trẻ sơ sinh”. 

Tổ chức này được thành lập bởi Cheryl Haggard và nhiếp ảnh gia Sandy Puc. Trong 10 năm qua, họ đã làm được vô số điều ý nghĩa cho hơn 30.000 gia đình. Tổ chức này có hơn 1.650 tình nguyện viên tham gia ở tất cả các bang tại Mỹ cũng như hơn 40 quốc gia khác trên thế giới. Chúng ta hãy cùng lắng đọng với một vài bức ảnh trong dự án vô cùng ý nghĩa này nhé.

Bé gái 6 ngày tuổi cứu 2 mạng người

Xúc động với biểu cảm của trẻ em khiếm thính khi lần đầu nghe được âm thanh

"Con yêu mẹ!" - Lời yêu thương đừng đợi đến cuối đời

Trẻ sơ sinh

Ý nghĩa

Từ thuở xa xưa, bắt vợ là nét đẹp của người H'Mông nhưng những năm gần đây nó đã bị biến tướng làm mất đi giá trị vốn có.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 6 giờ trước

Bóng đá châu Âu đã có những diễn biến đầy bất ngờ và tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các cây bút biếm hoạ nổi tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dịp Tết là thời điểm để các sao Việt có thể kiếm được số tiền "khủng" từ việc chạy show, nhưng họ vẫn sẵn sàng từ chối để dành thời gian cho gia đình.

Người đẹp Sao Việt 24h 7 giờ trước

"Sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao" - Á hậu Thanh Tú bộc bạch.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Bao năm nay, nữ ca sĩ từ chối đi diễn vào ngày Tết để có thể quây quần bên gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Bạn có thể không tin vào sinh vật mang tên nàng tiên cá, nhưng những đứa bé sinh ra với đôi chân của mỹ nhân ngư sẽ khiến bạn không tin nổi vào mắt mình.

Xã hội Tai nạn hy hữu 9 giờ trước

Trước đó vợ con của người này đã đi du lịch nước ngoài và đêm 29 Tết, bệnh nhân H. ở nhà một mình và xảy ra vụ việc.

Bóng đá Bundesliga 9 giờ trước

Bayern Munich và Borussia Dortmund đang là hai thế lực của bóng đá Đức trong vài năm trở lại đây và sự thành công của họ không thể thiếu sự ăn ý của các cặp đôi

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Vượt qua mọi chỉ trích đạo nhái từ fan ruột của Produce 101, Idol Producer khẳng định vị thế của mình bằng top 9 với lượng vote cực khủng.

X Ðóng