Lắng nghe Tùng Leo chia sẻ về chuyện xưa

| 09:00 - 28/03/2015

Màu thời gian là show truyền hình mới của ChannelB mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau của một thời đã qua.

Giữa những khoảng không bận rộn, bạn vô tình bắt gặp một góc cũ, ngang qua một quán ăn từng ghé vài lần với ai đó hay chỉ đơn giản là một hình ảnh bất chợt nào đó chợt khiến bạn nhớ về những kỷ niệm đã qua? Những chuyện cũ đến bất chợt mà ta dễ bỏ qua bởi dòng chảy của cuộc sống hối hả. Nhưng Màu thời gian sẽ là cầu nối, giúp bạn tìm lại những ký ức vội đã rơi vào quên lãng ấy một lần nữa.

MC Tùng Leo
MC Tùng Leo

Cầu nối đưa khán giả tới những cảm xúc của Màu thời gian đó chính là MC Tùng Leo, gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Tùng Leo với vai trò của một MC, cũng là một nhà văn dành nhiều tình cảm cho Sài Gòn qua hai đầu sách “Tìm nhau giữa Saigon”“Những con đường mang tên ĐỪNG CÓ NHỚ”. Với chất giọng trầm ấm và cảm xúc của mình, anh sẽ kết nối khán giả tới những cung bậc cảm xúc trong quá khứ và tạo tình huống trong cuộc trò chuyện với nghệ sĩ tham gia chương trình, lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh ký ức của họ.

MC Tùng Leo và ca sĩ Hồ Trung Dũng nói về màu thời gian
MC Tùng Leo và ca sĩ Hồ Trung Dũng nói về màu thời gian

Đến với Màu thời gian, khán giả có thể được sống lại những kỷ niệm cũ qua những bài hát nổi tiếng đi cùng năm tháng của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương,… với sự thể hiện theo phong cách hoàn toàn mới từ những ca sĩ trẻ yêu mến dòng nhạc xưa như: Thanh Ngọc, Đức Tuấn, Lân Nhã, Hồ Trung Dũng ...

Ca sĩ Đức Tuấn chỉ sẻ về mối tình đầu
Ca sĩ Đức Tuấn chỉ sẻ về mối tình đầu

Đối với những ca sĩ trẻ, việc thể hiện những bài hát xưa là rất khó, từ chất giọng cho tới cảm xúc khi hát. Tuy nhiên với những ca sĩ có gu âm nhạc cá tính, họ không chỉ hát bằng cảm xúc mà còn bằng chính những ký ức đã qua của mình. Với những bản phối mới từ những ca khúc xưa sẽ mang lại những dư vị và cảm xúc tươi mới hơn cho khán giả Màu thời gian.

Ca sĩ Đức Tuấn
Ca sĩ Đức Tuấn

Màu thời gian hông chỉ dừng lại ở việc là nơi nói lên những ký ức của khán giả mà còn đưa chúng ta tìm về những gì thuộc về quá khứ bị bỏ quên đâu đó để mỗi người tự mở cánh cửa lòng của riêng mình. Đó có thể là những kỷ niệm của mối tình đầu, tâm sự của mẹ gởi cho con gái, những lời xin lỗi mà không thể thốt ra… thông qua các chủ đề Ngày xưa ơi, Chuyện giận hờn, Tâm tình gửi anh, Cho con, Nỗi nhớ, Ký ức mưa, Điều chưa nói,…

Ca sĩ Thanh Ngọc
Ca sĩ Thanh Ngọc

Đặc biệt, Màu thời gian không chỉ là nơi sẻ chia mà còn tôn vinh những giá trị của người phụ nữ trong đời sống hôn nhân, gia đình, tình cảm. Sự hy sinh tần tảo của mẹ, câu nói yêu thương dành cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, hình ảnh tà áo dài thướt tha khi tan trường… Tất cả sẽ có trong Màu thời gian, nơi lắng lòng của những cảm xúc chân thật nhất.

Màu Thời Gian sẽ lên sóng kênh truyền hình ChannelB bắt đầu từ ngày 24/3/2015 vào lúc 22h.

Lịch phát sóng:

• Thứ 3 lúc 22h

• Thứ 4 lúc 6h và 10h

• Thứ 6 lúc 20h

• Thứ 7 lúc 10h

• Chủ nhật lúc 16h